Từ A đến Z thiết kế biển quảng cáo điện thoại

Không phân biệt cửa hàng nhỏ hay các nhãn hàng lớn, biển quảng cáo luôn là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu mạnh mẽ nhất. Làm biển quảng cáo điện thoại cũng như vậy! Những mẫu thiết kế có thể khác nhau nhưng người thiết kế đều phải hoàn thành các bước sau để ra được một biển quảng cáo đẹp nhất.

tu-a-den-z-thiet-ke-bien-quang-cao-dien-thoai
Thiết kế biển quảng cáo điện thoại

1.Đưa ra nội dung muốn truyền tải trong biển hiệu

Trong mỗi biển quảng cáo, yếu tố đầu tiên mà người thiết kế đưa vào chính là thông điệp mà người làm quảng cáo hướng tới. Đối với biển quảng cáo điện thoại, nội dung chính là những mẫu quảng cáo mà cửa hàng hướng tới, các công nghệ sửa chữa mà khách hàng quan tâm.

Từ A đến Z thiết kế biển quảng cáo điện thoại
Lựa chọn nội dung phù hợp

Tuy nhiên, hiện nay không khó để bắt gặp các cửa hàng điện thoại ở trên đường nên việc thiết kế càng trở nên khó khăn hơn. Nó đòi hỏi sự sáng tạo của người thiết kế. Cùng là làm biển quảng cáo về điện thoại nhưng người đi sau nội dung cần thay đổi phù hợp hơn.

2.Chọn chất liệu để làm biển quảng cáo điện thoại

Chất liệu làm biển hiệu quảng cáo vô cùng phong phú như Alu, Mica, đèn LED,… Xu hướng làm biển quảng cáo ngày nay thường kết hợp các chất liệu khác nhau để tạo nên sự phong phú.

Từ A đến Z thiết kế biển quảng cáo điện thoại
Biển quảng cáo điện thoại chất liệu Alu
Từ A đến Z thiết kế biển quảng cáo điện thoại
Biển quảng cáo điện thoại chất liệu Alu chữ nổi Mica
Từ A đến Z thiết kế biển quảng cáo điện thoại
Biển quảng cáo điện thoại LED

3.Thiết kế font chữ

Lựa chọn font chữ thiết kế bảng hiệu quảng cáo chính là khâu đầu tiên tạo nên một ý tưởng thiết kế biển quảng cáo ấn tượng nhất và hiện đại nhất. Một mẫu font chữ độc đáo sẽ thu hút khách hàng hơn.

Từ A đến Z thiết kế biển quảng cáo điện thoại
Xu hướng sử dụng font chữ đơn giản nhưng vẫn thu hút

Đơn giản với việc bạn đi qua một cửa hàng đầu trang đập vào mắt bạn đầu tiền đó chính là tấm biển quảng cáo và cụ thể hơn là font chữ trên tấm biển đó. Sẽ có gì đáng nhớ nếu chủ nhân của nó lựa chọn một font chữ đơn giản, bình thường. Nhưng sẽ được người ta để ý đến khi có dịp lần thứ 2 đi qua cửa hàng này và họ muốn biết sản phẩm thời trang bên trong có giống như sự tinh tế của mẫu biển quảng cáo đó không.

4.Chọn màu sắc cho biển quảng cáo

Bằng cách tạo ra sự tương phản giữa một phông chữ sáng màu trên một nền tối, hay phông chữ đậm trên nền sáng, người xem sẽ thu hút và nắm lấy được nhiều thông tin hơn từ chính những tấm biển quảng cáo của bạn. Mỗi người có một phản ứng tâm lý màu sắc khác nhau, vì vậy điều cần chú ý là bạn nên chọn những màu có liên quan chặt chẽ nhất với dịch vụ kinh doanh hoặc công ty của bạn cùng sự kết hợp khéo léo sự tương phản giữa các màu sắc sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Từ A đến Z thiết kế biển quảng cáo điện thoại
Màu sắc phụ thuộc vào cách bố trí cửa hàng

5.Dựng khung, hoàn thành biển quảng cáo

Khung biển đơn thì tùy thuộc vào thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng mà lựa các loại khung khác nhau sao cho tiết kiệm nhất. Có các loại khung như khung sắt, khung sắt mạ kẽm, khung nhôm và khung gỗ. Thông thường biển đơn sẽ được dùng khung sắt mạ kẽm cho các loại biển có thời gian sử dụng lâu.

Từ A đến Z thiết kế biển quảng cáo điện thoại
Sử dụng khung nhôm hoặc sắt sẽ tăng độ bền cho bảng hiệu