Top 3 ứng dụng của bạt in hiflex trong ngành công nghiệp quảng cáo

In hiflex là một trong những loại hình quảng cáo truyền thống và đã phát triển từ rất lâu. Cùng khám phá top 3 ứng dụng của bạt in hiflex qua bài viết sau..

1.In hiflex là gì?

In hiflex là một phương thức thiết kế quảng cáo: sử dụng bản thiết kế nội dung quảng cáo, với các loại màu in phù hợp và công nghệ in phun kỹ thuật số lên bạt in hiflex để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh.

In phun hiflex khổ lớn sử dụng bạt hiflex. Đây là loạt bạt làm từ sợi nhựa PVC. Chính vì vậy, bạt hiflex có đặc tính chống nước tốt, chống ăn mòn với độ bền cao.

Dựa vào độ dày của bạt in hiflex, ta có thể phân chia thành 3 loại: loại dày (0.46mm), loại trung bình (0,36mm đến 0,38mm), hoặc loại mỏng (0,32 đến 0,34mm).

Ngoài ra, bạt hiflex cũng có thể được phân loại dựa vào khả năng ứng dụng của chúng: gồm 2 loại bạt in hiflex xuyên sáng và không xuyên sáng.

2.Top 3 ứng dụng của bạt in hiflex

2.1.Quảng cáo trong nhà với bạt in hiflex

Các sản phẩm quảng cáo trong nhà sử dụng bạt in hiflex phổ biến như biển hộp đèn (ligh box) hoặc backdrop quảng cáo trong nhà, hội trường,..

In hiflex
Quảng cáo trong nhà với bạt hiflex

2.2.Quảng cáo ngoài trời với bạt in hiflex

Bạt in hiflex dường như là loại vật liệu thống lĩnh thị trường quảng cáo ngoài trời với các bạt hiflex được in phun khổ lớn để tạo nên các tấm billboard, pano, backdrop quảng cáo lớn đặt ở phía hông các tòa nhà cao tầng hay phổ biến nhất là những chiếc biển quảng cáo trên các cửa hàng, cửa hiệu.

In hiflex ngoài trời
Billboard ngoài trời với bạt in hiflex

2.3.In hiflex trong thiết kế tổ chức sự kiện

Một ứng dụng quan trọng không thể không nhắc đến của bạt in hiflex đó là sử dụng để thiết kế các ấn phẩm cho tổ chức sự kiện. Nếu không phải là bạt hiflex thì những sản phẩm như backdrop, backgroud, standee,.. cho các công ty, tập đoàn,… vào các ngày lễ lớn hay các dịp như khai trương, động thổ, … khó lòng có thể hoàn thiện.

In hiflex sự kiện
Bạt hiflex làm background cho các sự kiện

Ngoài ra, các tấm áp phích, pano được treo trên các đường phố cũng được in bằng chất liệu bạt hiflex.

In hiflex
Các banner treo trên đường phố

3.Ưu điểm khi sử dụng bạt in hiflex

Bạt in hiflex càng ngày càng trở nên phổ biến, chúng xuất hiện ở mọi nơi và không còn xa lạ với bất cứ ai. Cùng Biển Quảng Cáo Đẹp 247 tìm hiểu những lý do khiến bạt in hiflex được tin dùng nhiều đến vậy dưới đây!

  • Độ bền: Bạt in hiflex được cấu tạo từ sợi nhựa PVC. Chính bởi vậy chất liệu này rất bền, có khả năng chống nước tốt, chống ăn mòn, chịu được các ảnh hưởng từ môi trường đồng thời các điện tốt. Đây cũng là lý do bạt in hiflex được lựa chọn để thiết kế các sản phẩm quảng cáo ngoài trời.
  • Giá thành cạnh tranh: So với đa số các loại vật liệu quảng cáo khác, bạt in hiflex có giá thành tương đối rẻ. Do đó, dù có nhu cầu in phun quảng cáo khổ lớn, các công ty không cần quá lo lắng về chi phí.
  • Tính thẩm mỹ cao: Bạt in hiflex có khả năng đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ cao của những khách hàng khó tính nhất. Lý do là bởi chất liệu bạt hiflex cho hiển thị màu in rất tốt, rõ ràng, sắc nét và lên màu đẹp. Cũng nhờ vậy mà hình ảnh và nội dung quảng cáo được thiết kế sẽ được thể hiện xuất sắc trên bạt hiflex.
  • Khổ in lớn: Với nhiều chất liệu khác, bạn sẽ khó lòng làm được một sản phẩm quảng cáo có kích cỡ lớn như những tấm billboard. Tuy nhiên, bạt hiflex lại hoàn toàn có thể làm hài lòng khách hàng với khổ in siêu lớn.

Có thể thấy, in hiflex là một mảnh ghép không thể thiếu trong lĩnh vực quảng cáo. Nếu có nhu cầu làm biển bạt in hiflex, hãy truy cập bienquangcaodep247.com để được tư vấn miễn phí bạn nhé!