Tổng hợp mẫu biển quảng cáo đứng phù hợp cho mọi cửa hàng

Bất cứ cửa hàng nào cũng cần có một chiếc biển đứng đặt trước mặt tiền. Biển Quảng Cáo Đẹp 247 sẽ tổng hợp những mẫu biển quảng cáo đứng thịnh hành nhất …

1.Biển quảng cáo đứng là gì?

Biển quảng cáo đứng là những mẫu biển khá phổ biển, có thể dễ dàng tìm thấy khi đi trên các hè phố. Đây là một loại biển quảng cáo dó kích cỡ nhỏ, thường được đặt ở trên vỉa hè, gần rìa đường, phía trước mặt tiền của cửa hàng, cửa hiệu – nơi dễ thu hút sự chú ý của người đi đường rất hiệu quả. Một số loại biển đứng còn có thể được di chuyển đi các vị trí khác nhau nhờ vào chân đứng tiện lợi.

Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng nên sử dụng dạng biển này. Biển quảng cáo đứng sẽ là lựa chọn tốt nhất đối với các hàng ăn nhỏ, các quán bia, quán nhậu, quán cafe; hoặc các hiệu thuốc, cửa hàng tạp hóa,…

2..Các mẫu biển quảng cáo đứng phổ biến cho mọi cửa hàng

2.1.Biển quảng cáo khung sắt hiflex đứng

Biển khung sắt hiflex đứng là mẫu biển quảng cáo đứng đứng đơn giản và phổ biển nhất, được sử dụng nhiều tại các hàng quán nhỏ. Ưu điểm của mẫu biển này là dễ thi công và giá thành rẻ, tuy nhiên chúng chỉ phù hợp cho các hoạt động kinh doanh ban ngày vì không có hệ thống đèn chiếu sáng.

Biển quảng cáo khung sắt hiflex đứng
Biển quảng cáo khung sắt hiflex đứng

2.2.Biển quảng cáo hộp đèn hiflex đứng

Mẫu biển quảng cáo hộp đèn đứng
Biển quảng cáo hộp đèn hiflex đứng

Biển quảng cáo hộp đèn hiflex đứng có kết cấu dạng hộp với phần khung được gia cố bằng nhôm, phía bên trong biển được lắp đèn neon để biển phát sáng và thu hút hơn vào ban đêm.

2.3.Biển quảng cáo khung sắt mica đứng

Biển quảng cáo khung sắt mica đứng được làm từ Mica, một vật liệu cực kỳ được ưa chuộng trong quảng cáo. Thông điệp quảng cáo trên biển (thông tin, hình ảnh,…) được in UV hoặc cán decal. Đây là mẫu biển cao cấp hơn biển bạt in hiflex, chúng thường được sử dụng nhiều ở trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, hoặc các thông điệp truyền thông xã hội trên đường phố,…

Mẫu biển quảng cáo đứng
Biển khung sắt mica cao cấp

2.4.Biển quảng cáo hộp đèn mica đứng

Biển quảng cáo hộp đèn mica đứng là loại biển hộp đèn cao cấp làm từ chất liệu mica – đây là loại nhựa có khả năng dẫn sáng rất tốt, khiến hình ảnh hiện thị sắc nét và có tính thẩm mỹ cao.

Biển hộp đèn mica có 2 loại: in hình ảnh trực tiếp bằng UV  lên miếng mica hoặc sử dụng tấm mica trong suốt và thay poster quảng cáo ở bên trong hộp đèn. Cả 2 đều có độ bền cao, có thể thích ứng với mọi điều kiện thời tiết ngài trời. Mẫu biển quảng cáo đứng này thường được tận dụng nhiều tại các hàng quán ở sân bay, nhà ga, các trạm xe buýt,…

Mẫu biển quảng cáo đứng hộp đèn mica
Biển quảng cáo hộp đèn mica đứng

3.Lưu ý khi làm biển quảng cáo đứng

Dưới đây là một số lưu ý quý khách cần để tâm trước khi làm biển quảng cáo đứng để thiết kế được một chiếc biển hiệu ưng ý nhất:

  • Kích thước biển: Biển quảng cáo đứng không nên quá to hay quá nhỏ. Kích thước trung bình một chiếc biển đứng nên được thiết kế theo là khoảng 1m2 x 0,6m  hoặc 1m6 x 0.8m (chiều cao x chiều rộng). Đối với những cửa hiệu có không gian mặt tiền/ vỉa hè hẹp, cần phải khảo sát địa điểm đặt biển và căn chỉnh sao cho kích cỡ phù hợp nhất.
  • Nội dung: Bất cứ loại biển quảng cáo nào cũng chỉ có từ 3 đến 5 giây để thu hút sự chú ý của người đi đường đồng thời truyền tải thông điệp quảng cáo, do đó biển đứng cần có nội dung xúc tích, ngắn gọn mà cũng phải thật đầy đủ về loại hình sản phẩm kinh doanh, tên thương hiệu, địa chỉ cửa hàng.
  • Trình bày: Phông chữ và hình ảnh quảng cáo trên biển cần đơn giản và dễ nhìn, tránh sự rườm rà, phức tạp. Màu sắc của biển cần phải thật bắt mắt hoặc phải có sự tương phản với màu chữ/ hình ảnh để tạo sự rõ ràng. Nếu loại hình dịch vụ của quý khách nhắm đến khách hàng vào buổi tối thì biển cần kết hợp hệ thống đèn LED phía trong biển để đảm bảo khách hàng có thể nhìn thấy.