Tối ưu thiết kế quảng cáo ngoài trời với bạt in hiflex chất lượng cao

Hiflex là chất liệu thịnh hành nhất sử dụng cho quảng cáo ngoài trời. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu xu hướng biển bạt in hiflex chất lượng cao.

1.Bạt in hiflex là gì?

Bạt in hiflex là một loại vật liệu quảng cáo được làm từ nhựa PVC. Đây là một chất liệu có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời ( có thể thay thế thép không gỉ về khả năng chống ăn mòn), khả năng cách nhiệt và độ bền về mặt cơ học cao. Chính bởi vậy, bạt in hiflex cũng có độ bền cao, chịu nắng, mưa, nhiệt độ và các điều kiện thời tiết khác nhau tốt.

In hiflex chất lượng cao
Bạt hiflex có thể được ứng dụng để in phun background sự kiện

Bạt in hiflex chất lượng cao dùng trong quảng cáo được phủ lên bề mặt một lớp lớp màng bảo vệ, làm tăng độ bền và tính co giãn. Hình ảnh và nội dung được in trên loại bạt này cũng vì thế trở nên rõ nét, đẹp mắt hơn.

Các sản phẩm quảng cáo quan trọng hiện nay như biển quảng cáo hộp đèn, pano, billboard, banner, backdrop hội trường, background sân khấu, sự kiện hay các tấm áp phích cổ động khổ lớn,.. không thể trở thành một sản phẩm hoàn chỉnh nếu không sử dụng bạt in hiflex.

Bạt in hiflex có thể được phân chia dựa vào độ dày của bạt: bạt in hiflex loại dày (0,46mm), bạt in hiflex loại trung bình (0,36mm đến 0,38mm) và bạt in hiflex loại mỏng (0,32 đến 0,34mm); hoặc phân loại theo tính xuyên sáng của bạt: bạt hiflex xuyên sáng và bạt hiflex không xuyên sáng.

Biển quảng hiflex là loại biển ứng dụng in phun kỹ thuật số (thường là khổ lớn) lên bạt in hiflex.

2.Tại sao bạt in hiflex trở nên phổ biến?

Biển quảng cáo bạt hiflex có lẽ không hề xa lạ với tất cả mọi người. Chúng xuất hiện ở mọi nơi, từ những chiếc billboard siêu lớn đặt tại các đường quốc lộ, bên hông các tòa nhà cao tầng, những chiếc banner treo trên đường phố, những tấm biển hiệu ở mặt tiền các cửa hàng, quán xá hay những chiếc light box quảng cáo trong siêu thị, trung tâm thương mại.

In hiflex chất lượng cao khổ lớn
Hay các loại biển quảng cáo ngoài trời

Sự thịnh hành của bạt in hiflex có lẽ khiến không ít người từng thắc mắc: Tại sao chúng được ứng dụng nhiều đến như vậy? Sau đây, Biển Quảng Cáo Đẹp 247 sẽ chỉ ra những ưu điểm nổi trội nhất cũng như lợi ích có được khi chúng ta lựa chọn chất liệu bạt in hiflex chất lượng cao để quảng cáo.

Tiêu chí đầu tiên khiến bất cứ ai đều hài lòng về bạt hiflex đó là chúng đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ cao của khách hàng. Bạt hiflex chất lượng tốt sẽ tối đa khả năng bám màu của các loại màu in. Điều này giúp hình ảnh và thông điệp quảng cáo thể hiện tốt nhất: sắc nét, sống động và lên màu chuẩn. In phun những thiết kế riêng lên bạt in cũng làm tăng tính độc đáo, khả năng hiển thị nội dung đa dạng hơn nhiều so với các loại biển quảng cáo làm từ alu, mica, …

In hiflex chất lượng cao làm hộp đèn lightbox
Hoặc làm các biển hộp đèn lightbox

Một trong những lý do khiến khách hàng yêu thích bạt hiflex là ở giá thành rẻ. Loại vật liệu quảng cáo này có thể đáp ứng tốt mong muốn làm biển in hiflex chất lượng cao mà vẫn có khả năng xua tan nỗi lo lắng về chi phí.

Không thể không đề cập đến khả năng đáp ứng nhu cầu in khổ lớn hay thậm chí là siêu lớn của các công ty. Bằng công nghệ in phun với máy móc hiện đại, bienquangcaodep247.com có thể tạo ra những chiếc billboard/ pano có độ lớn hàng chục mét vuông mà vẫn đảm bảo tính chính xác cũng như thẩm mỹ của nội dung hiển thị trên biển bạt.

Ngoài ra, với cấu tạo từ sợi nhựa PVC, bạt hiflex cung cấp độ bền cap, khả năng chống nước và chống trọi với môi trường tốt. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng khiến bạt hiflex thích hợp cho quảng cáo ngoài trời.

Chúng ta cũng có thể bớt được phần nào gánh nặng trong việc vận chuyển và thi công biển bạt hiflex bởi chúng có trọng lượng rất nhẹ.

Có thể thấy, bạt in hiflex chất lượng cao là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực quảng cáo. Hãy truy cập bienquangcaodep247.com để được tư vấn và thiết kế những chiếc biển bạt hiflex dành riêng cho công ty của bạn!