4 tiêu chí hàng đầu khi làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ Hà Nội

Làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ là một nhu cầu phổ biến trên thị trường. Cùng theo dõi 4 tiêu chí hàng đầu bạn cần cân nhắc khi làm biển hộp đèn sau đây…

1.Biển quảng cáo hộp đèn là gì?

Hộp đèn quảng cáo, hay còn gọi là light box, là một loại biển quảng cáo kết hợp các vật liệu quảng cáo truyền thống như mica, alu, fomex,… đồng thời tận dụng khả năng chiếu sáng của các loại đèn như đèn led, đèn neon (đèn tuýp),…

làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ
Biển hộp đèn quảng cáo của một ngân hàng

Biển quảng cáo hộp đèn vừa có khả năng làm nổi bật nội dung quảng cáo trên biển vào ban đêm mà lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của biển dưới ánh sáng ban ngày.

Bảng hiệu hộp đèn có kết cấu 3 phần gồm: bảng hiệu, hộp và đèn.

  • Bảng hiệu là phần mặt biển sử dụng nhằm thể hiện thông tin cần quảng cáo như tên cửa hàng, loại hình kinh doanh, mặt hàng kinh doanh, các thông tin liên hệ,…
  • Hộp biển làm từ khung kim loại, sử dụng để cố định và bảo vệ mặt biển cũng như phần đèn bên trong.
  • Đèn sử dụng cho biển light box thường là đèn neon hoặc đèn led, giúp biển phát sáng và làm nổi bật nội dung quảng cáo.

2.Ưu điểm của biển quảng cáo hộp đèn

làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ tại hà nội
Uứng dụng biển hộp đèn tại các bến xe

Vì sao biển hộp đèn ngày càng được ứng dụng nhiều trong quảng cáo? Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của bảng hiệu hộp đèn được hàng ngàn doanh nghiệp tin cậy:

  • Biển hộp đèn light box là lựa chọn hàng đầu, hiệu quả nhất cho các nhu cầu quảng cáo ngoài trời vào ban đêm.
  • Biển hộp đèn có thể được thiết kế kết hợp từ nhiều chất liệu khác nhau, tăng tính sáng tạo và độc đáo cho mỗi cửa hàng.
  • Chính bởi vậy, biển light box có thể có nhiều kiểu dáng, hình dạng khác nhau; màu sắc cực kỳ đa dạng, hiệu ứng lung linh sống động nhờ đèn chiếu sáng.
  • Kết cấu nhẹ, dễ thi công, lắp đặt với chi phí thấp.
  • Có tính ứng dụng cao: không chỉ làm biển quảng cáo trong nhà, ngoài trời cho từng cửa hàng riêng, còn có thể sử dụng trong quảng cáo sân bay, bến xe, trung tâm thương mại, nhà ga,.. làm tăng độ nhận diện và sự phổ biến của thương hiệu.

3.Tiêu chí khi làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ

Chú ý khi làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ
Biển hộp đèn với bạt in hiflex

Cần chú ý gì khi làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ? Có lẽ đây cũng là mối quan tâm chung của mọi cửa hàng, cửa hiệu cũng như các doanh nghiệp, công ty khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của mình. Dưới đây Biển Quảng Cáo Đẹp 247 sẽ liệt kê 4 tiêu chí quan trọng nhất cần cân nhắc khi quý khách quyết định làm biển hiệu hộp đèn.

3.1.Cân nhắc vị trí đặt biển

Trước khi bắt tay vào thiết kế bảng hiệu hộp đèn, điều đầu tiên cần làm chính là xác định vị trí đặt biển. Hiểu được địa điểm thi công biển sẽ giúp tránh sự trùng lặp về màu sắc, nội dung, cũng như ý tưởng quảng cáo. Hình dáng và kích cỡ biển cũng sẽ được thiết kế phù hợp nát với địa hình.

3.2.Chọn chất liệu phù hợp

Không kể đến nhu cầu lựa chọn chất liệu của từng khách hàng thì vị trí đặt biển, loại hình kinh doanh và concept của cửa hàng/ thương hiệu cũng sẽ phần nào tiết lộ chất liệu quảng cáo phù hợp nhất.

3.3.Tính hiệu quả của biển hiệu

Để tạo nên một chiếc biển hộp đèn quảng cáo có hiệu quả tối đa, cần chú ý những nội dung sau khi thiết kế biển:

  • Nội dung biển: từ ngữ hiển thị cần cô đọng, súc tính, tránh quá hoa mỹ, càng ít từ càng tốt; phông chữ cần dễ đọc và rõ ràng, tránh rườm rà; kích thước, độ đậm nhạt và vị trí chữ trên biển cũng cần được thiết kế cẩn trọng. Hãy nhớ rằng bạn thường chỉ có 5-10 giây để thu hút bất cứ người đi đường nào.
  • Màu sắc: màu sắc biển phải thật nổi bật, tránh dùng quá nhiều màu sắc hoặc dùng những màu quá tương đồng với nhau. Màu chữ nên đối lập với màu nền bảng để tạo sự chú ý

3.4.Lựa chọn địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín

Quan trọng nhất, bạn cần chọn được một địa chỉ làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ uy tín và chất lượng nhất.

Biển Quảng Cáo Đẹp 247 được xem là một địa chỉ bỏ túi cho các doanh nghiệp lớn nhỏ ở Hà Nội khi bắt đầu quảng cáo thương hiệu. Không chỉ đảm bảo về giá thành cạnh tranh cũng như chất lượng biển: rõ nét, chất lượng cao, ý tưởng độc đáo; đến với bienquangcaodep247.com, bạn còn được tư vấn miễn phí 24/7.