Tham khảo những mẫu biển quảng cáo spa đẹp hút khách

Spa là nơi tạo ra cái đẹp, bởi vậy tất cả mọi thứ của tiệm spa cần có tính thẩm mỹ cao, từ biển quảng cáo. Hãy tham khảo mẫu biển quảng cáo spa đẹp sau…

1.Những lưu ý để thiết kế được mẫu biển quảng cáo spa đẹp

Để thiết kế được những mẫu biển quảng cáo spa đẹp, nổ bật và thu hút nhất, cần lưu ý những tiêu chí sau đây.

  • Lựa chọn vật liệu quảng cáo phù hợp với địa điểm: Trước khi thiết kế biển quảng cáo cho tiệm spa, cần tìm hiểu kỹ về địa điểm đặt biển để tính toán kích cỡ biển phủ hợp cũng như lựa chọn vật liệu thích hợp cho không gian (trong nhà, ngoài trời) và đưa ra các ý tưởng hợp lý nhất.
  • Nội dung quảng cáo ngắn gọn: Thông điệp quảng cáo cho mỗi tiệm spa cần ngắn gọn và cô đọng, không nên quá dài dòng và cầu kỳ bởi mỗi người đi đường thông thường chỉ dành 3 – 5 giây nhìn biển khi đi ngang qua. Qúa nhiều chữ và hình ảnh sẽ khiến họ thấy bối rối hoặc gây nhàm chán.
  • Màu sắc hài hòa: Màu sắc được chọn cũng rất quan trọng khi làm biển: không nên sử dụng quá nhiều màu, các màu cần có sự tương phản để làm nổi bật lẫn nhau và làm nổi bật biển của tiệm spa ở giữa hàng ngàn những biển hiệu khác trên cùng một con phố.
  • Tận dùng đèn: Đèn neon hay đèn led sẽ là những trợ thủ đắc lực khiến cho chiếc biển quảng cáo spa của bạn tỏa sáng bất kể vào ban ngày hay ban đêm, khiến cho ánh mắt của khách hàng dễ dàng bị thu hút hơn rất nhiều so với những chiếc biển đơn điệu không có ánh đèn lung linh.

2.Tham khảo những mẫu biển quảng cáo spa đẹp nhất

2.1.Mẫu biển quảng cáo spa chất liệu mica

Biển quảng cáo chất liệu mica chữ nổi là một trong những loại biển hiệu phổ biến nhất được lựa chọn thiết kế cho các cơ sở spa làm đẹp hay viện thẩm mỹ.

Mẫu biển quảng cáo spa đẹp chất liệu mica
Biển mica kết hợp chữ inox mạ vàng sang trọng

Mica được tin tưởng và sử dụng rộng rãi bởi những đặc tính ưu việt của nó. Không chỉ có giá thành rẻ, sẵn có ở mọi nơi, mica còn rất dễ thi công, cắt, ghép, uốn để tạo hình, tạo chữ phù hợp với nhu cầu của người sử dụng bởi độ dẻo cao và độ bền lý tưởng. Mica còn có màu sắc rất phong phú và độc đáo. Bạn hoàn toàn có thể tìm được những tấm mica với màu sắc phù hợp với concept riêng của spa của mình, từ logo đến màu sắc chủ đạo.

Bề mặt sáng bóng, mịn màng cũng là một điểm cộng cực lớn nếu bạn đang cân nhắc sử dụng chất liệu này để làm biển hiệu. Ngoài ra, với tính xuyên sáng tốt của mica, các thẩm mỹ viện/ spa có thể khéo léo kết hợp mica với các loại đèn chiếu sáng để tạo ra một chiếc biển quảng cáo spa nổi bật và bắt mắt hơn.

Bạn có thể ốp trực tiếp chữ nổi mica lên bề mặt tường/ gạch hay kính thay vì thiết kế thêm cả mặt biển. Cách này vừa đơn giản, vừa tiết kiệm mà vẫn rất hiệu quả, tạo cái sự tinh tế và sang trọng.

Mẫu biển quảng cáo spa đẹp
Biển chữ nổi mica gắn trực tiếp vào mặt tiền

Một ý tưởng quảng cáo cho spa nữa đó là sử dụng biển hộp đèn lightbox. Những hộp đèn này không chỉ nổi bật mà còn khiến biển hiệu trở nên cao cấp hơn, đặc biệt rất hiệu quả khi trời tối.

Mẫu biển quảng cáo spa đẹp chữ nổi
Biển hộp đèn chữ nổi mica hiện đại

2.2.Mẫu biển quảng cáo spa chất liệu alu

Các mẫu biển quảng cáo spa chất liệu alu thường là biển với mặt ốp alu kết hợp với chữ nổi làm từ nhiều chất liệu khác như mica, inox,… Biển quảng cáo alu có thể tạo nên phong cách sang trọng, lịch sự mà vẫn đầy sáng tạo.

Mẫu biển quảng cáo spa đẹp
Biển quảng cáo chữ nổi alu kết hợp đèn hắt sáng
Mẫu biển quảng cáo spa đẹp
Biển quảng cáo spa mặt alu chữ nổi mica