Tham khảo những mẫu bảng hiệu alu đẹp nhất 2018

Bảng quảng cáo alu ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Hãy tham khảo những mẫu bảng hiệu alu đẹp mắt và ấn tượng nhất 2018 dưới đây…

Bảng hiệu alu (aluminium) là một loại biển quảng cáo với vật liệu chính được sử dụng là mặt dựng nhôm Alu. Bảng hiệu alu đẹp thường được kết hợp khéo léo với các vật liệu quảng cáo khác như inox, fomex, mica,.. hay các thiết bị chiếu sáng như đèn led để tạo nội dung cũng như tăng tính thẩm mỹ cho biển.

Có thể phân loại bảng hiệu alu đẹp theo mục đích và cách sử dụng biển: biển ngoài trời và biển trong nhà. Cùng Biển Quảng Cáo Đẹp 247 tham khảo những mẫu biển quảng cáo alu đẹp và ấn tượng nhất 2018 nhé!

1.Biển quảng cáo alu ngoài trời

Bảng hiệu alu, hay còn được gọi là  PVDF.

bảng hiệu alu đẹp
Các mẫu biển alu đẹp nhất 2018

Đây là các loại biển quảng cáo với mặt ốp alu sử dụng ở ngoài trời, tại mặt tiền các cửa hàng, showroom, các tòa nhà cao tầng hay tấm biển quảng cáo lớn với cột trụ tại các trục đường lớn, ngã tư, chân cầu vượt,…

Mặt dựng alu PVDF ngoài trời có độ bền vượt trội lên tới 7 đến 10 năm tuổi thọ bởi chất liệu này có khả năng chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ cao và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Không chỉ bền, ốp hợp kim alu còn có lớp sơn tĩnh điện bên ngoài vừa đẹp, sáng bóng mà lại có thể tạo ra rất nhiều màu sắc đa dạng.

bảng hiệu alu đẹp nhất 2018
Biển hiệu alu kết hợp tráng gương và chữ nổi mica

2.Biển quảng cáo alu trong nhà

Một loại khác của biển alu đó là các mẫu biển quảng cáo alu PET – biển alu sử dụng trong nhà.

Mẫu bảng hiệu alu đẹp cho cửa hàng
Mặt dựng alu cho các showroom

Biển alu PET là loại biển quảng cáo công ty phổ biến nhất cho các cửa hàng, showroom và doanh nghiệp khi trang trí hay quảng cáo thương hiệu ở không gian trong nhà.

Khác với bảng hiệu alu PVDF, biển PET thường có giá thành thấp hơn, với độ bền tương ứng chỉ từ 3-5 năm.

Tham khảo bảng hiệu alu đẹp
Decor nội thất với alu

Tuy nhiên, điểm đặc biệt là các mặt dựng alu trong nhà có màu sắc phong phú hơn rất nhiều so với alu PVDF: hơn 30 màu sắc cơ bản. Bạn chắc chắn sẽ chọn lựa được màu phù hợp nhất với sản phẩm/ dịch vụ và đẹp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra, biển alu PET trong nhà còn có khả năng chống cháy, chống thấm tốt, khả năng cách âm, cách nhiệt. Chính vì vậy, chúng còn được ứng dụng làm ốp, tường ốp trần trang trí rất hiệu quả, dễ dàng mà lại giúp giảm chi phí thi công, không cần phải trét xi, vữa.

4.Lưu ý để có một bảng hiệu alu đẹp mắt

Có thể thấy, biển alu đang ngày càng được yêu thích và luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu khi các doanh nghiệp hay cửa hàng thực hiện chiến dịch quảng bá thương hiệu. Dưới đây là một số lưu ý bạn nên cân nhắc trước và trong thời gian làm biển alu:

  • Tìm hiểu vị trí mặt bằng và địa điểm lắp đặt biển trước khi thiết kế: chỉ nên ốp mặt dựng alu với những mặt tiền có chiều cao trên 4m, nếu thấp hơn thì sử dụng biển hiệu alu thông thường
  • Lựa chọn những vật liệu hài hòa để kết hợp với mặt dựng alu: in chữ decal, sử dụng mặt nổi mica kết hợp đèn hắt sáng hoặc hộp đèn, khắc âm bản phối mica màu xuyên sáng,…
  • Nên xem trước mô hình thiết kế 2D hoặc 3D để kịp thời sửa đổi, thay thế nội dung trước khi thi công và lắp đặt để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí.