Pano quảng cáo là gì? Cập nhật từ A đến Z thông tin về pano quảng cáo

Pano quảng cáo là một phần không thể thiếu trong quảng cáo ngoài trời. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu từ A đến Z mọi thông tin về pano quảng cáo

1.Giới thiệu về pano quảng cáo

Pano quảng cáo là các tấm biển quảng cáo lớn ngoài trời được thiết kế chủ yếu từ bạt in hiflex.

Pano quảng cáo, hay billboards, thường được kết hợp với các loại đèn chiếu sáng để tạo hiệu ứng và thu hút ánh mắt người đi đường vào ban đêm.

Vị trí đặt pano quảng cáo thường là những nơi tập trung đông người qua lại như ngã tư đường, trên các trục đường quốc lộ, đường tốc, tại các trung tâm thương mại, các tòa nhà lớn hay các bến xe, bến tàu, sân bay,… Bên hông các tòa nhà cao tầng cũng là một địa điểm đẹp mà các công ty lớn thuê và đặt pano quảng cáo cho thương hiệu của mình.

Nhờ các vị trí then chốt này, biển pano quảng cáo có thể tân dụng được khả năng truyền tải tới khách hàng thông điệp quảng cáo 24/24. Cũng chính bởi vậy, pano quảng cáo có thể đạt tới hiệu quả truyền thông cao nhất so với các loại hình quảng cáo khác, giúp công ty dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng.

2.Các loại pano quảng cáo phổ biến hiện nay

2.1.Pano quảng cáo một cột

 

Pano quảng cáo là gì
Pano quảng cáo 1 cột trên các trục đường lớn

Đây là loại pano quảng cáo tấm lớn với kết cấu gồm cột trụ bê tông cốt thép) với khung sắt làm giá đỡ và mặt biển làm từ bạt in Hiflex. Kích thước thông thường của pano quảng cáo một cột là dưới 80m² (trong nội thành) và khoảng 250m² (ở ngoại thànhl trên các đường cao tốc, quốc lộ,…)

Kết cấu phức tạp của pano một cột đòi hỏi kỹ thuật thiết kế, thi công cao, đảm bảo an toàn khi lắp đặt, cũng như đáp ứng các quy định khắt khe và hoàn thiện các thủ tục, đơn xin cấp phép xây dựng trước khi thực hiện.

Với trí đứng riêng lẻ trên đường, hầu hết không có vật cản, không phải cạnh tranh nhiều với các thương hiệu khác tại cùng một khu vực, pano quảng cáo một cột có thể tăng khả năng được chú ý bởi người đi đường, vì vậy chúng cũng thường có hiệu quả truyền thông cao hơn so với các loại pano khác.

2.2.Pano quảng cáo ốp tường

Pano quảng cáo ốp tường
Pano quảng cáo ốp tường

Loại pano quảng cáo tiếp theo là pano ốp tường. Đây là một loại pano được lắp ốp bên hông tường trống của các tòa nhà cao với vị trí nổi bật, dễ nhìn, cực kỳ hợp lý và thuận lợi để quảng cáo.

Lựa chọn pano ốp tường có thể giảm chi phí cho công ty của bạn bởi thay vì sử dụng kết cấu hệ thống cột trụ của pano một cột, pano ốp tường sử dụng giá đỡ biển gắn trực tiếp lên tường của tòa nhà. Điều này vừa đáp ứng tiêu chí an toàn, tiện lợi, tiết kiệm mà lại vẫn đảm bảo tiếp cận hiệu quả tới người đi đường.

2.3.Pano quảng cáo động trivision

Pano quảng cáo là gì? Các loại pano quảng cáo
Pano quảng cáo động

Pano quảng cáo động trivision là loại biển quảng cáo với ba mặt chuyển động liên tục. 3 mặt lật trivision các thanh nhôm tam giác đều với hình ảnh quảng cáo được phun lên giấy ảnh decal PP ở 3 mặt.

Bên trong biển là hệ thống động cơ vận hành linh hoạt để hình ảnh quảng cáo chuyển động tương ứng và liên tục. Hiệu ứng chuyển động này giúp pano quảng cáo động trivision có khả năng thu hút cực kỳ cao

3.Ưu điểm của pano quảng cáo

  • Kích thước lớn với vị trí quảng cáo nổi bật giúp tối đa hóa khả năng thu hút người đi đường đồng thời giúp doanh nghiệp tối ưu mọi nội dung cũng như hình ảnh muốn truyền tải.
  • Quảng cáo liên tục, mọi lúc và không ngừng nghỉ, giúp tiếp cận mọi đối tượng cũng như tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.
  • Pano quảng cáo có tính thẩm mỹ cao thường có màu sắc, hình ảnh nổi bật, vừa giúp doanh nghiệp thực hiện quảng bá lại vừa khiến cho đường phố trở nên sinh động, bớt nhàm chán.
    Có thể thấy pano quảng cáo đóng góp một phần không nhỏ cho cả doanh nghiệp cũng như cho xã hội. Nếu có nhu cầu thiết kế pano quảng cáo cho công ty mình, mời bạn truy cập bienquangcaodep247.com để được tư vấn miễn phí!