Liệt kê những mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp xuất sắc

Biển bạt in là một phần không thể thiếu khi thực hiện các chiến dịch quảng bá sản phẩm. Hãy cùng tham khảo những mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp nhất dưới đây…

1.Biển quảng cáo in bạt là gì?

Biển quảng cáo in bạt là một loại biển hiệu sử dụng vật liệu chính là bạt in hiflex với công nghệ in phun kỹ thuật số lên bạt để tạo nội dung và hình ảnh quảng cáo.

Bạt in hiflex là một loại vật liệu quảng cáo làm từ sợi nhựa PVC với độ bền cao và khả năng chống nước và chống ăn mòn cực tốt.

Bạt in hiflex được sản xuất với các độ dày khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng: bạt loại dày 0.46 mm, bạt loại trung bình 0,36 mm đến 0,38 mm, và bạt loại mỏng 0,32 mm đến 0,34 mm.

Dựa vào ứng dụng của bạt in hiflex, có thể phân loại chúng thành bạt in hiflex xuyên sáng và bạt in hiflex không xuyên sáng.

2.Ưu điểm của biển quảng cáo in bạt

Biển quảng cáo in bạt hiflex được xem là loại biển hiệu phổ biến nhất, được ưa chuộng sử dụng bởi hàng ngàn công ty, cửa hiệu ở khắp mọi nơi. Cùng Biển Quảng Cáo Đẹp 247 tìm hiểu những ưu điểm khiến biển quảng cáo in bạt được yêu thích nhiều đến vậy nhé!

  • Độ bền: Bạt in hiflex được cấu tạo từ sợi nhựa PVC. Chính bởi vậy chất liệu này rất bền, có khả năng chống nước tốt, chống ăn mòn, chịu được các ảnh hưởng từ môi trường đồng thời có khả năng cách điện tốt. Do đó, bạt in hiflex cực kỳ phù hợp để  thiết kế các sản phẩm quảng cáo ngoài trời.
  • Giá thành rẻ: So với đa số các loại vật liệu quảng cáo khác, bạt in hiflex có giá thành rẻ hơn nhiều. Do đó, dù có nhu cầu in phun quảng cáo khổ lớn, các công ty không cần quá lo lắng về chi phí.
  • Tính thẩm mỹ cao: Bạt in hiflex có khả năng đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ cao của những khách hàng khó tính nhất bởi bởi chất liệu bạt hiflex cho hiển thị màu in rất tốt, rõ ràng, sắc nét và lên màu đẹp. Cũng nhờ vậy mà hình ảnh và nội dung quảng cáo được thiết kế sẽ được thể hiện xuất sắc trên bạt hiflex.
  • Khổ in lớn: Với nhiều chất liệu khác, bạn sẽ khó lòng làm được một sản phẩm quảng cáo có kích cỡ lớn như những tấm billboard. Tuy nhiên, với khổ in siêu lớn, biển quảng cáo in bạt hiflex hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

3.Tham khảo những mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp

3.1.Biển quảng cáo in bạt ngoài trời

Biển quảng cáo in bạt là một trong những mẫu biển quảng cáo được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Trên khắp các đường phố, cửa hàng, cửa hiệu đều xuất hiện biển bạt in hiflex. Ngoài ra, loại biển này còn được dùng cho quảng cáo khổ lớn như billboard, pano,…

Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp ngoài trời
Mẫu biển quảng cáo bạt in ngoài trời đẹp

3.2.Biển quảng cáo in bạt trong nhà

Làm biển quảng cáo trong nhà cũng là một ứng dụng phổ biến của biển bạt in. Người ta sử dụng chúng làm menu tại các quán ăn, quán cafe, làm poster quảng bá phim, quảng bá sản phẩm tại các siêu thị, trung tâm thương mại,…

Mẫu biển quảng cáo in bạt trong nhà
Những mẫu biển quảng cáo bạt in trong nhà đẹp

3.3.Biển in bạt sự kiện

Biển bạt in hiflex cũng được tận dụng  triệt để cho các sự kiện, từ những tấm banner treo trên đường, phố, cho đến những tấm backdrop, background không thể thiếu trên sân khấu và tổ chức sự kiện..

Làm backdrop sự kiện
Ứng dụng bạt in hiflex cho các sự kiện

Hy vọng những thông tin Biển Quảng Cáo Đẹp 247 đưa ra giúp bạn lựa chọn được những mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Nếu có nhu cầu làm các loại biển quảng cáo, mời quý khách truy cập website bienquangcaodep247.com để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!