Tổng hợp những mẫu biển quảng cáo quán cà phê đẹp mắt

Một quán cà phê dù đẹp đến đâu cũng khó khiến khách hàng nhận ra nếu thiếu một chiếc biển hiệu nổi bật. Tham khảo những mẫu biển quảng cáo quán cà phê sau..

1.Những chú ý khi thiết kế mẫu biển quảng cáo quán cà phê

Chất lượng một quán cà phê nằm ở hương vị đồ uống và dịch vụ của quán. Tuy nhiên, để thưởng thức đồ uống cũng như dịch vụ thì chỉ khi bước vào quán mới có thể đánh giá được. Vậy làm sao để khiến quán cà phê của bạn nổi bật và thu hút khách đến ngay từ cái nhìn đầu tiên? Câu trả lời nằm ở chiếc biển hiệu quảng cáo của quán cà phê này. Biển hiệu chính là thứ làm nên bộ mặt cho quán cà phê, tạo nên phong cách để gây ấn tượng và giúp khách hàng dễ dàng nhận biết kéo khách hàng đến với quán.

Dưới đây là những lưu ý bạn cần nắm rõ khi làm biển quảng cáo cho quán cà phê.

  • Tên quán: Cái tên được xem như linh hồn của một quán cà phê. Bởi vậy tên quán không chỉ cần phải hay mà còn phải dễ nhớ, dễ phát âm và không quá dài. Khi khách hàng nhớ tên quán, khả năng họ giới thiệu đến bạn bè và người thân sẽ cao hơn rất nhiều. Đồng thời, tên quán phải phần nào thể hiện phong cách và gợi nhớ đến hình ảnh quán; tên cần có ý nghĩa tích cực để truyền tải hoạt động kinh doanh cũng như ý nghĩa của thương hiệu của bạn trên thị trường.
  • Màu sắc: Màu sắc khi làm bảng hiệu quán cafe ngoài ra nên được chọn theo màu sắc nhận của thương hiệu, đồng thời gắn với đặc trưng văn hóa hay những hình ảnh độc đáo của quán.Không nên chọn những màu sắc quá sặc sỡ cho nền và chữ, cũng không nên chọn những màu sắc quá lạnh, quá nhạt hay quá tối, bởi chúng sẽ làm bảng hiệu quán cafe mất đi tính thẩm mỹ. Màu sắc phải được kết hợp hài hòa làm nổi bật lẫn nhau chứ không nên làm lu mờ nhau.
  • Chất liệu: Chất liệu quảng cáo được sử dụng để thiết kế các mẫu biển quảng cáo quán cà phê phải sang trọng, có độ bóng mịn, độ bền cao, thích nghi tốt với mọi điều kiện thời tiết ngoài trời. Tùy vào địa điểm đặt biển quảng cáo cũng như nhu cầu và mong muốn của chủ quán cà phê mà có thể ứng dụng hoặc kết hợp các chất liệu khác nhau một cách khéo léo để tạo hiệu quả quảng cáo cao nhất.
  • Kiểu chữ: Kiểu chữ được chọn trên biển hiệu quán cafe phải định hình nên phong cách của quán: phong cách nhẹ nhàng, trầm lắng và cổ điển thì nên chọn những chữ đứng, in hoa không quá mềm mỏng; phong cách hiện đại, mới mẻ nên đi liền với các loại chữ cứng cáp, có phần mạnh mẽ. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm nhận được không khí bên trong quán cafe ngay khi họ nhìn biển quảng cáo. Tuy nhiên, cần chú ý tránh chon những loại phông chữ quá khó đọc hay rườm rà bời chúng sẽ khiến người nhìn rối mắt.

2.Tham khảo những mẫu biển quảng cáo quán cà phê thịnh hành nhất

2.1.Mẫu biển quảng cáo quán cà phê chữ nổi mica

mẫu biển quảng cáo quán cà phê
Biển mica hút nổi của quán cà phê Starbuck
mẫu biển quảng cáo quán cà phê đẹp
Chữ nổi mica đèn led nổi bật

2.2.Mẫu biển quảng cáo quán cà phê bằng gỗ

mẫu biển quảng cáo quán cà phê nền gỗ
Biển gỗ kết hợp với chữ nổi đèn led mica
mẫu biển quảng cáo quán cà phê biển gỗ
Biển gỗ vừa đơn giản lại vừa sang trọng, cổ điển

2.3.Mẫu biển quảng cáo quán cà phê alu, inox

mẫu biển quảng cáo quán cà phê bằng inox
Biển inox kết hợp chữ nổi
mẫu biển quảng cáo quán cà phê chữ nổi mica
Biển chữ nổi alu trên nền gỗ

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về các mẫu biển quảng cáo quán cà phê. Nếu có nhu cầu làm biển, hãy tham khảo thêm tại website bienquangcaodep247.com để được tư vấn miễn phí 24/7 bạn nhé!