Cập nhật những mẫu biển quảng cáo quán ăn phổ biến nhất

Một nhà hàng dù lớn hay nhỏ nếu thiếu biển hiệu thì khó có thể thu hút được nhiều khách hàng. Dưới đây là những mẫu biển quảng cáo quán ăn thịnh hành nhất..

1.Nhu cầu làm biển quảng cáo của các quán ăn

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, thị hiếu và nhu cầu của con người cũng thay đổi đa dạng hơn, nâng hơn. Việc ăn uống không chỉ còn là no bụng hay ngon miệng mà còn cần phải đẹp. Cũng chính bởi vậy, mỗi nhà hàng nếu muốn thu hút và giữ chân khách hàng thì cần xây dựng hình ảnh thương hiệu bên cạnh việc đảm bảo chất lượng.

Biển quảng cáo nhà hàng chính là yếu tố tiên quyết trong việc tạo ấn tượng với khách hàng bởi chúng được xem như bộ mặt của nhà hàng đó. Biển hiệu quán ăn được tạo nên với mục đích quảng bá đồng thời nhằm thể hiện phong cách của nhà hàng, với hi vọng hấp dẫn được khách hàng ghé thăm và quay lại quán của mình.

Biển hiệu quán ăn cần được đầu tư kỹ lưỡng bởi chúng sẽ có ảnh hưởng lớn đến sự quảng cáo hiệu quả của nhà hàng. Với khách hàng của quán, việc hài lòng với chất lượng món ăn của cửa hàng là điều quan trọng nhất nhưng ấn tượng với biển hiệu quán ăn  bên ngoài mới là thứ ăn sâu và ở lại trong tâm trí của họ, khiến họ ghi nhớ và trở thành khách quen.

Một mẫu biển quảng cáo quán ăn được xem là thành công và hiệu quả khi mà chỉ cần nhìn vào biển hiệu bên ngoài, khách hàng có thể mường tượng ra không gian bên trong quán cũng như phong cách món ăn, dịch vụ,… của nhà hàng.

Quán phong cách sang trọng, lịch sự thì dùng bảng điện màu sáng, thiết kế đơn giản nhưng nổi bật, gam màu thanh lịch,hình ảnh không quá cầu kì. Quán theo phong cách cổ điển thì dùng bảng hiệu với hoa văn, chi tiết cổ xưa, màu tối hoặc kiểu dáng hoài cổ.

2.Một số mẫu biển quảng cáo quán ăn phổ biến nhất

Mẫu biển quảng cáo quán ăn đẹp bạt in
Biển bạt in đơn giản, phù hợp các quán bình dân
Mẫu biển quảng cáo quán ăn đẹp
Biển chữ nổi cho nhà hàng bia
Mẫu biển quảng cáo quán ăn đẹp
Biển alu chữ nổi đẹp cho quán ăn
Mẫu biển quảng cáo quán ăn
Biển gỗ tinh tế cho quán ăn phong cách Huế

3.Một số chú ý khi làm biển quảng cáo quán ăn

  • Lựa chọn vật liệu quảng cáo: Có nhiều loại vật liệu quảng cáo khác nhau có thể sử dụng khi thiết kế biển hiệu cho quán ăn. Tùy vào phong cách, ngân sách cũng như nhu cầu của chủ nhà hàng mà lựa chọn hoặc kết hợp giữa các chất liệu như bạt hiflex, alu, mica, gỗ…Đa số những quán ăn bình dân với quy mô nhỏ thường sử dụng các mẫu biển bạt in hiflex, hoặc biển hộp đèn quảng cáo.Ngược lại, các nhà hàng sang trọng, cao cấp thường lựa chọn các mẫu biển quảng cáo quán ăn cao cấp hơn với chất liệu alu, chữ nổi mica, hoặc đèn led.
  • Ý tưởng thiết kế biển quảng cáo quán ăn: Việc đầu tiên cần làm trước khi thiết kế là xác định phong cách nhà hàng, xác định khách hàng mục tiêu và màu sắc chủ đạo tượng trưng cho nhà hàng. Cần tham khảo về địa điểm đặt biển để xác định chiều cao, chiều rộng biển; xác định vật liệu phù hợp nhất với không gian đặt biển (ngoài trời, trong nhà,..) để đảm bảo độ bền thích hợp.
  • Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo: Lựa chọn một công ty quảng cáo uy tín, có tay nghề chuyên môn cao, nhiệt tình cũng là một việc cực kỳ quan trọng.

Biển Quảng Cáo Đẹp 247 tự hào là một công ty quảng cáo uy tín chất lượng với giá thành cạnh tranh và chuyên môn cao, tin cậy. Nếu có nhu cầu làm các mẫu biển quảng cáo quán ăn, mời bạn truy cập website bienquangcaodep247.com để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!