Điểm danh những mẫu biển quảng cáo nhôm kính cực kỳ hút khách

Đừng nghĩ rằng cửa hàng vật liệu nhôm kính thì không cần biển quảng cáo. Hãy tham khảo những mẫu biển quảng cáo nhôm kính dưới đây để thu hút khách hiệu quả…

1.Nhu cầu thiết kế những mẫu biển quảng cáo nhôm kính hiện nay

Với xu hướng xây dựng và phát triển ngày càng nhiều các tòa nhà lớn cũng như thiết kế nhà riêng, nhà trọ, chung cư,… việc lắp đặt nhôm kính trở nên phổ biến và là một nhu cầu ngày càng tăng cao bởi chúng mang lại không gian thông thoáng cũng như sự tiện lợi tối đa.

Kinh doanh cửa hàng nhôm kính là lĩnh vực kinh doanh tương đối ổn định tuy nhiên cũng đầy cạnh tranh. Để quảng cáo các dịch vụ và sản phẩm vật tư nhôm kính của cửa hàng thì nhất định cần phải có các sản phẩm quảng cáo phù hợp như các mẫu biển quảng cáo nhôm kính. Đây là một bước không thể bỏ qua khi bạn mở cửa hàng kinh doanh nhôm kính. Lý do là bởi việc thu hút khách hàng đến với cửa hàng của mình chứ không phải bất cứ cửa hàng nào khác không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm tốt mà còn nhờ việc quảng cáo và giới thiệu cửa hàng.

2.Những điều cần lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo nhôm kính

Một chiếc biển quảng cáo nhôm kính chỉ được xem là thành công nếu nó thật sự nổi bật, khiến khách hàng ghi nhớ và lựa chọn. Các mẫu biển quảng cáo nhôm kính cần đảm bảo những tiêu chí dưới đây để có thể đạt được hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

  • Chất liệu: Chất liệu được sử dụng cho biển quảng cáo là một trong những yếu tố tiên quyết khi thiết kế và cần lựa chọn cẩn thận. Tùy vào nhu cầu của chủ cửa hàng cũng như vị trí đặt biển mà có thể ứng dụng những chất liệu quảng cáo khác nhau. Bởi vậy, trước khi thiết kế, bạn cần tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng về địa điểm cũng như bàn bạc với chủ cửa hàng để đưa ra lựa chọn sáng suốt.
  • Nội dung: Mẫu biển quảng cáo nhôm kính cần chứa nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ. Thông thường, nội dung trên bảng hiệu  thường bao gồm tên thương hiệu, địa chỉ cửa hàng và thông tin liên hệ. Cần tránh việc đưa quá nhiều thông tin lên biển gây bối rối cho khách hàng. Hãy nhớ rằng một người chỉ dành khoảng 3 đến 5 giây liếc nhìn chiếc biển quảng cáo của bạn.
  • Màu sắc: Màu sắc được sử dụng trên biển cần được lựa chọn kỹ lưỡng bởi màu sắc chính là thứ tạo thiện cảm cho khách hàng, gây ấn tượng và làm họ nhớ về thương hiệu. Màu sắc trên mặt biển và chữ quảng cáo/ hình ảnh cần có sự tương phản nhất định để tạo sự nổi bật cho mẫu biển quảng cáo nhôm kính của bạn.

3.Tham khảo các mẫu biển quảng cáo nhôm kính đẹp thu hút

3.1.Mẫu biển quảng cáo nhôm kính bằng bạt in hiflex

Đối với những cửa hàng nhôm kính quy mô nhỏ, loại biển được lựa chọn nhiều nhất là biển bạt in hiflex.

mẫu biển quảng cáo nhôm kính
Biển quảng cáo cửa hàng nhôm kính bằng bạt in hiflex

Với đặc điểm giá thành thấp, thi công nhanh gọn nhưng vẫn có độ bền cao và dễ trình bày nội dung với kỹ thuật số in trực tiếp lên bạt in hiflex. Có thể sử dụng bạt in hiflex xuyên sáng (kết hợp với đèn) hoặc bạt in hiflex không xuyên sáng.

Ngoài ra, với công nghệ in phun kỹ thuật số hiện đại, có thể sử dụng loại bạt 3M  nổi tiếng với độ bền cao và khả năng hiển thị nội dung in sắc nét.

3.2.Mẫu biển quảng cáo nhôm kính bằng alu

Một chất liệu khác được sử dụng nhiều đối với những cửa hàng với quy mô lớn hơn là loại biển ốp nhôm alu – một loại kim loại được yêu thích trong lĩnh vực quảng cáo, kết hợp  gắn chữ nổi mica hoặc inox. Đặc điểm của loại biển này độ bền lý tưởng so với các loại vật liệu quảng cáo thông thường khác. Đồng thới bảng hiệu mica tạo tính thẩm mỹ cao, sự sang trọng và cao cấp.

mẫu biển quảng cáo nhôm kính đẹp
Biển quảng cáo cửa hàng vật liệu bằng nhôm alu