Top những mẫu biển quảng cáo bán vé máy bay hút khách

Khi nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao, các phòng vé máy bay ngày càng nhiều. Để được khách hàng biết đến, hãy tham khảo mẫu biển quảng cáo vé máy bay sau…

1.Tại sao cần làm mẫu biển quảng cáo vé máy bay cho các phòng vé?

Việc tạo một loại hình quảng cáo bất kỳ để quảng bá sản phẩm và thương hiệu trong chiến dịch maketing là điều bắt buộc trước khi bước vào những giai đoạn khác của kinh doanh. Đó có thể là một banner chứa thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn xuất hiện ở một nơi nào đó trên internet ( facebook, website, blog, quảng cáo adword,..).

Còn đối với các địa điểm kinh doanh như cửa hàng tạp hóa, quán cà phê,… đặc biệt là đối với các phòng vé máy bay, việc thiết kế mẫu biển quảng cáo vé máy bay là điều hết sức cần thiết. Những chiếc biển quảng cáo trước tiên sẽ giúp khách hàng có nhu cầu có thể dễ dàng nhận biết và tiếp cận phòng vé của bạn ngay lập tức. Ngoài ra, đây cũng là một phương thức để tạo ấn tượng trong lòng khách hàng ngay từ khi chưa có nhu cầu, từ đó ghi nhớ và nhớ đến cửa hàng của bạn khi có nhu cầu.

Để làm nên sự hiệu quả và thành công cửa một mẫu biển quảng cáo vé máy bay như trên, bạn cần đảm bảo những tiêu chí dưới đây:

  • Chất liệu: Chất liệu sử dụng cho biển hiệu phòng vé cần có sự thống nhất hài hòa với không gian (ngoài trời, trong nhà) và mục đích cũng như thời gian sử dụng (ban ngày, ban đêm); bởi vậy trước khi thiết kế, cần tham khảo địa điểm phòng vé cũng như đi đến thống nhất với chủ phòng vé về nhu cầu cũng như mong muốn của họ để lựa chọn chất liệu tốt nhất.
  • Nội dung: Nội dung trên biển quảng cáo phòng vé nên ngắn gọn, xúc tích và rõ ràng. Tránh ôm đồm quá nhiều chữ cái, chỉ nên giới hạn từ khoảng 5 – 7 chữ mỗi dòng; phông chữ cũng cần gọn gàng, rõ ràng tránh rườm rà, kiểu cách gây rối mắt cho người đọc.
  • Màu sắc: Màu sắc của biển quảng cáo phòng vé máy bay có thể lựa chọn tự do hoặc lựa chọn theo màu sắc nhân diện thương hiệu của hãng máy bay mà phòng vé cung cấp (ví dụ màu xanh dương đậm của Vietnam Airline hay màu cam của Jetstar và Vietjet Air). Cần chú ý chọn màu chữ và màu nền biển hiệu sao cho có sự tương phản nhất định để làm nổi bật nội dung quảng cáo.

2.Tham khảo những mẫu biển quảng cáo vé máy bay thu hút nhất

Tùy vào nhu cầu của chủ phòng vé mà có thể chọn những mẫu biển quảng cáo vé máy bay khác nhau với các chất liệu, kiểu dáng khác biệt; tuy nhiên, cũng có thể kết hợp nhiều loại biển và chất liệu quảng cáo khác nhau để tạo nên hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

2.1.Mẫu biển quảng cáo vé máy bay bạt in hiflex

Mẫu biển quảng cáo vé máy bay với bạt in hiflex là một loại biển khá phổ biển bởi chúng có giá thành rẻ với độ bền tương đối tốt.

mẫu biển quảng cáo bán vé máy bay
Biển bạt in hiflex thường có giá thành rẻ

2.2.Mẫu biển quảng cáo vé máy bay mica

Mica là một loại nhựa công nghiệp được yêu thích trong lĩnh vực quảng cáo với những đặc điểm nổi trội như bề mặt mịn, sáng bóng, dễ cắt và tạo hình. Mica thường được sử dụng nhiều làm chữ nổi, kết hợp với đèn bên trong để chiếu sáng vào ban đêm bởi chúng có tính dẫn sáng tốt.

mẫu biển quảng cáo bán vé máy bay
Biển mica với bề mặt sáng bóng, mịn màng

2.3.Mẫu biển quảng cáo vé máy bay alu

Biển quảng cáo alu là các mẫu biển với phần chính là mặt biển/ mặt ốp lam từ alu và chữ nổi làm từ các chất liệu khác như inox, mica, fomex, hoặc dán decal,… Các mẫu biển quảng cáo vé máy bay alu có độ bền lý tưởng, không bị ăn mòn, ngoài ra còn có tính thẩm mỹ cao, sang trọng.

mẫu biển quảng cáo bán vé máy bay alu
Biển alu có độ bền cao, màu sắc sang trọng

2.4.Mẫu biển quảng cáo vé máy bay bảng đèn led

Bảng đèn led tại các phòng vé thường là các biển vẫy hoặc biển ngang với chiều rộng nhỏ, tạo sự chú ý cho khách hàng vào ban đêm với nhiều hiệu ứng đèn nháy bắt mắt.

mẫu biển quảng cáo bán vé máy bay
Bảng đèn led giúp thu hút vào ban đêm