“Một ngàn lẻ một” lý do nên sử dụng ngay hộp đèn mica trong quảng cáo

Biển hộp đèn mica là gì? Tại sao chúng lại được ưa chuộng? Cùng bienquangcaodep247.com tìm kiếm đáp án của hai câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé!

1.Biển hộp đèn mica là gì?

Biển hộp đèn mica là một loại biển quảng cáo sử dụng chất liệu chính là mica. Đây loại một loại nhựa có độ bền cao với bề mặt phẳng mịn, sáng bóng và có màu sắc phong phú. Mica có nhiều loại trên thị trường nhưng loại mica được sử dụng nhiều trong quảng cáo chủ yếu là mica Đài Loan với độ dày từ 2 đến 10 mm.

hộp đèn mica
Hộp đèn mica phổ biến ở mọi nơi

Biển hộp đèn mica hiện nay chủ yếu là biển hộp đèn mica hút nổi và biển hộp đèn mica siêu mỏng.

Biển hộp đèn mica hút nổi là loại biển hộp đèn quảng cáo được thiết kế sử dụng công nghệ hút nổi hiện đại, có thể tạo ra nhiều hình dáng biển khác nhau như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình elip, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nội dung quảng cáo trên biển mica hút nổi có thể được thiết kế và in trực tiếp lên bề mặt hoặc sử dụng in decal cán bóng để thuận lợi cho việc thay đổi nội dung với chi phí thấp. Biển hộp đèn mica hút nổi được kết hợp với đèn chiếu sáng ở bên trong giúp biển trở nên nổi bật và thu hút vào ban đêm.

Một loại khác của biển hộp đèn mica là biển hộp đèn mica siêu mỏng. Cấu tạo hộp đèn mica siêu mỏng chủ yếu là mica dẫn sáng với độ mỏng chỉ cực thấp, với một mặt trong gắn đèn led chiếu sáng. Loại biển này thường được kết hợp với nhiều chất liệu khác làm khung viền để tạo độ bền cũng như tính thẩm mỹ của biển. Hộp đèn siêu mỏng cho phép thay hình ảnh dễ dàng nên thường phù hợp sử dụng tại các nhà hàng, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim,…

2.Tại sao biển hộp đèn mica lại trở nên thịnh hành?

Có lẽ biển hộp đèn mica không còn xa lạ với bất cứ ai. Vậy lý do vì sao biển hộp đèn mica được các doanh nghiệp lớn nhỏ yêu thích đến như vậy? Dưới đây Biển Quảng Cáo Đẹp 247 sẽ liệt kê những ưu điểm vượt trội của biển hộp đèn mica.

  • Tính ứng dụng cao: Biển hộp đèn mica có thể coi là một trong những loại biển quảng cáo quốc dân bởi sự linh hoạt trong khả năng ứng dụng. Chúng có thể phù hợp cho mọi cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, showroom, spa, hay khách sạn. Chúng cũng có thể được sử dụng cho mục đích quảng cáo cả trong nhà lẫn ngoài trời.
  • Tính thẩm mỹ cao: Với vẻ ngoài đầy bắt mắt, bề mặt sáng mịn với nội dung rõ nét, màu đẹp, biển hộp đèn mica dễ dàng đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ cho mọi khách hàng khó tính nhất.
  • Màu sắc phong phú: Với hàng chục màu sắc có sẵn từ đỏ, vàng, xanh, cam,.. mica có khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Khả năng xuyên sáng tốt: Mica là chất liệu có độ xuyên sáng hoàn hảo: không quá dày cũng không quá mỏng; ánh sáng thể hiện chuẩn xác; kết hợp với các loại đèn led đa sắc sẽ khiến biển hộp đèn quảng cáo mica trở nên thu hút và độc đáo hơn mọi loại hộp đèn quảng cáo khác.
  • Kích thước nhỏ: Đa số hộp đèn mica được thiết kế có kích thước nhỏ, gọn, thuận tiện cho việc di chuyển, lắp đặt hay sửa chữa. Chúng cũng cực kỳ tiện lợi và phù hợp với các địa điểm nhỏ, hẹp.
  • Hình dáng đa dạng: Biển hộp đèn mica có thể thiết kế dạng biển ngang, biển đứng, hình tròn, hình vuông, hình elip, biển hộp đèn xoay, hộp đèn chuyển hình,… tạo sự độc đáo cho cửa hàng.

3.Các mẫu biển hộp đèn mica hot nhất hiện nay

3.1.Biển hộp đèn mica hút nổi

Hộp đèn mica hút nổi tại HD Bank
Hộp đèn mica hút nổi tại HD Bank
hộp đèn mica hút nổi đẹp
Biển mica hút nổi của ngân hàng Đông Á

3.2.Biển hộp đèn mica siêu mỏng

Hộp đèn mica siêu mỏng
Hộp đèn mica siêu mỏng tại các trung tâm thương mại
hộp đèn mica siêu mỏng quảng cáo
Yomost sử dụng hộp đèn mica siêu mỏng quảng cáo