Làm hộp đèn Hiflex tại Bienquangcaodep247.com

Là một thương hiệu luôn đứng đầu trong dịch vụ làm biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội, Bienquangcaodep.com luôn chú trọng phát triển chất lượng, mẫu mã sản phẩm để đáp ứng sự lựa chọn của khách hàng. Với hộp đèn hiflex, chúng tôi cam kết chất lượng cũng như giá cả khi bạn đến với Bienquangcaodep.com.

1.Hộp đèn hiflex là gì?

lam-hop-den-hiflex-tai-bienquangcaodep247-com
lam-hop-den-hiflex-tai-bienquangcaodep247-com

Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text… rất đẹp.

Với sự phát triển của ngành quảng cáo như hiện nay, nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.  Nhưng biển hộp đèn hiflex  đơn giản nhất và phổ biến nhất, là loại biển quảng cáo hộp đèn bạt Hiflex được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng.

Biển hộp đèn Hiflex đơn giản có thể hiểu là 1 loại biển hộp đèn có hệ khung xương sắt mạ kẽm + có đèn tuýp chiếu sáng bên trong + bên ngoài căng bạt Hiflex.

2.Các loại hộp đèn Hiflex

Chất liệu bạt xuyên 50% hoặc loại bạt xuyên sáng 100% là loại chất liệu Hilfex thích hợp để làm bảng hiệu hộp đèn hiện nay.

lam-hop-den-hiflex-tai-bienquangcaodep247-com
lam-hop-den-hiflex-tai-bienquangcaodep247-com

Đây là loại bảng hiệu hộp đèn kết hợp được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp kết hợp cùng bạt Hiflex và viền nhôm… Nội dung quảng cáo sẽ được in lên nền của bạt in Hiflex, có sẽ được căng 2 mặt. Trong lòng khung hộp sẽ được gắn các bóng đèn Led hoặc đèn neon. Xung quanh còn còn lại của bảng hiệu được bọc viền nhôm để đảm bảo bộ cứng cáp và độ bền của bảng hiệu quảng cáo.

lam-hop-den-hiflex-tai-bienquangcaodep247-com
lam-hop-den-hiflex-tai-bienquangcaodep247-com

 

3.Cần chú ý gi khi làm hộp đèn hiflex?

Điều cần biết đầu tiên khi quý khách hàng đặt hộp đèn hiflex là bạn phải có một tập tin đầy đủ tiêu chuẩn. Nói đầy đủ tiêu chuẩn chứ không cần phải chọn một file có độ phân giải cao quá mức cần thiết. Điều này sẽ làm dư thừa chất lượng và khả năng của những máy in khác nhau không phải máy nào cũng in đầy đủ chất lượng.

Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể đặt từng loại bạt Hifliex có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Các loại Hiflex trung bình được ưa chuộng lựa chọn hiện nay có độ dày là 0.32 mm. Bởi đây là loại Hiflex phù hợp cho lĩnh vực in ấn quảng cáo, và phù hợp đề làm bảng hiệu hộp đèn Hiflex…

4.Làm hộp đèn hiflex tại Bienquangcaodep.com

lam-hop-den-hiflex-tai-bienquangcaodep247-com
lam-hop-den-hiflex-tai-bienquangcaodep247-com

Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng khi đã tìm hiểu đến công nghệ làm bảng hiệu quảng cáo dạng hộp đèn Hiflex. Việc đầu tiên mà các chủ kinh doanh điều muốn là lựa chọn một công ty  uy tín, có pháp nhân đầy đủ, nhiệt tình,… nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đặc biệt hơn nữa, bảng hiệu quảng cáo luôn là điểm thu hút khách hàng nhất, cho nên chú trọng hơn về cách chọn chất liệu bảng hiệu cũng như kiểu dáng của nó là một điều rất quan trọng.

Nắm bắt được điều đó, Bienqunagcaodep.com với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo đã phát triển không ngừng để trở thành địa chỉ chuyên làm hộp đèn Hiflex đáng lựa chọn.Tại đây, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao sẽ đưa ra cho quý khách những thông tin về dịch vụ nhận làm bảng hiệu hộp đèn Hiflex, quá trình thi công và lắp đặt. Công nghệ thiết kế và gia công tại công ty hiện đại, đảm bảo mang đến cho khách hàng những mẫu bảng hiệu quảng cáo chất lượng và ấn tượng nhất. Bienquangcaodep.com cũng sẽ luôn mang đến giải pháp cho nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp bạn với chi phí và chế độ bảo hành hợp lý nhất.