Làm biển hiệu đèn LED giá rẻ bất ngờ

Lựa chọn một biển hiệu quảng cáo phù hợp không phải là điều dễ dàng, đặc biệt làm biển hiệu đèn LED giá rẻ lại càng khó. Làm sao để vừa có biển hiệu quảng cáo đẹp mà lại giá rẻ, cùng Bienquangcaodep247.com tìm hiểu nhé!

1.Thế nào là biển hiệu LED?

Làm biển hiệu quảng cáo rẻ bất ngờ
Đèn LED ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống

Đèn LED là các điốt phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Nó có cấu tạo gồm 2 khối bán dẫn loại P và N ghép lại với nhau. Đèn LED không có sợi dây đốt ở giữa nên tạo ra nhiều ánh sáng hơn các loại đèn khác, do vậy lượng nhiệt tỏa ra cũng hạn chế hơn so với các loại thiết bị khác.

Đối với điện áp phân cức khác nhau thì sử dụng từng loại đèn LED khác nhau. Đèn LED siêu sáng thì điện áp phân cực thuận có thể lên tới 5V, còn đèn LED thường sử dụng điện áp từ 1,5V đến 2,5V.

Làm biển hiệu quảng cáo đèn LED giá rẻ bất ngờ
Hộp đèn LED với nhiều màu sắc khác nhau

Biển hiệu quảng cáo LED cấu tạo từ nhiều đèn LED nhỏ khác nhau được sắp xếp theo thiết kế của người thi công. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mẳ dụng kích cỡ khung khách nhau. Ngoài sử dụng khung, đèn, người thi công và thiết kế cũng cần chú ý đến vấn đề bảo quảng biển hiệu LED. Để đảm bảo tính lâu dài cho biển đẻn LED, bạn nên sử dụng hộp đèn để bảo vệ hệ thống đèn hạn chế tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

2.Các loại biển hiệu LED đáng quan tâm.

có nhiều loại biển hiệu đèn LED khác nhau, tùy thuộc vào yêu  cầu của khách hàng và điều kiện thi công mà người thiết kế nên cân nhắc nên sử dụng loại biển hiệu quảng cáo đèn LED nào.

Làm biển hiệu quảng cáo đèn LED giá rẻ bất ngờ
Biển hiệu quảng cáo hộp đèn LED

Biển hiệu hộp đèn LED: khi sử dụng đèn LED để làm bảng hiệu đương nhiên chi phí sẽ cao hơn so với các loại hộp đèn khách nhưng hiệu quả mang lại là vô cùng lớn. Hộp đèn LED có chất lượng quảng cáo cả ban ngày và ban đêm nhờ thu hút của ánh đèn. Ưu điểm lớn nhất của sử dụng biển quảng cáo hộp đèn LED là độ bền. Sử dụng hệ thống đèn LED đã tối ưu hơn các loại chất liệu hộp đèn khác như mica, Hiflex hay alu… vì dễ dàng điều khiển hệ thống đèn. Cùng với đó, việc lắp thêm khung để làm hộp đèn càng làm cho độ bền tăng cao.

làm biển hiệu quảng cáo đèn LED giá rẻ bất ngờ
Biển hiệu quảng cáo LED kết hợp Mica

Biển hiệu đèn LED kết hợp Mica: Việc kết hợp các chất liệu để làm biển hiệu quảng cáo cũng vô cùng phổ biến trong dịch vụ làm biển hiệu quảng cáo. Chữ mica có lợi thế khá lớn về màu sắc phong phú, khi được kết hợp với đèn led bên trong càng  giúp chữ mica trở nên nổi bật hơn. Thêm vào đó, mica còn có nhiều kích cỡ từ 1mm – 20mm nên có thể áp dụng cho mọi cửa hàng, công ty hoặc bất cứ địa điểm nào. Đèn led có khả năng tiết kiệm điện nhiều lần so với dòng metal, dòng điện đi qua nhỏ nên tuổi thọ của bóng cao, ít xảy ra tình trạng chập điện nên hạn chế cháy nổ và tai nạn rủi ro.

làm biển hiệu quảng cáo đèn LED giá rẻ bất ngờ
Biển quảng cáo đèn LED kết hợp Alu

Biển hiệu đèn LED kết hợp Alu: Biển quảng cáo Alu luôn đứng đầu về độ bền, chắc trong biển hiệu quảng cáo. Mặt trước của biển được cắt bằng laze để gắn gắn các bóng đèn Led nhiều màu sắc với kích thước và hình dáng khác nhau. Đèn Led đã thể hiện một cách sinh động và độc đáo nhất cho logo và thông tin của thương hiệu quảng cáo. Điều này sẽ tạo nên sự bắt mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.

3.Công ty làm biển hiệu LED rẻ

Làm biển hiệu quảng cáo đèn LED giá rẻ bất ngờ
Bienquangcaodep247.com chuyên làm biển quảng cáo đèn LED giá rẻ

Bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn loại biển hiệu quảng cáo đèn LED giá rẻ ở đâu? Hãy đến với Bienquangcaodep247.com để được tư vấn và hộ trợ một các chu đáo nhất!