Vì sao các doanh nghiệp nên tận dụng hàng rào quảng cáo?

Hàng rào quảng cáo là một loại hình quảng cáo được nhiều công ty tận dụng triệt để. Cùng tìm hiểu về hàng rào quảng cáo qua bài viết sau để biết lý do nhé!

1.Hàng rào quảng cáo là gì?

Hàng rào quảng cáo là một loại quảng cáo bằng hàng rào chắn lắp đặt tại các công trình đang trong quá trình thi công, với nội dung quảng cáo được thể hiện trên mặt tiền hàng rào.

Không chỉ có công dụng bảo vệ và che chắn phần công trình xây dựng đang thi công ngổn ngang, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho cả ngoài và trong khu vực thi công, hàng rào quảng cáo còn là một công cụ truyền thông hiệu quả.

Hàng rào quảng cáo thường có chiều cao từ 2,5m đến 4 m, chiều rộng từ 4 m đến 6m, các tấm được đặt liền kề nhau tạo thành hàng rào bao quanh công trình/ dự án. Phần chân rào có thể cách nền đất một khoảng 10 đến 30 cm để hạn chế bắt bẩn và hạn chế các vật cản dưới từ dưới mặt đất như cỏ dại, đất đá,…

Kết cấu của loại hình quảng cáo này thường phụ thuộc vào từng loại hàng rào mà bạn sử dụng. Dựa vào vật liệu và mục đích sử dụng, có thể chia làm các loại hàng rào sau: hàng rào bạt in hiflexhàng rào tôn dán decal và hàng rào hộp đèn backlite cao cấp.

2.Các loại hàng rào quảng cáo

2.1.Hàng rào quảng cáo bạt in hiflex

Hàng rào quảng cáo hiflex
Hàng rào quảng cáo bạt in hiflex

Hàng rào quảng cáo bạt in hiflex được xem là loại hàng rào thịnh hành nhất với các công trình hiện nay, với đa số các doanh nghiệp đều sử dụng bởi giá thành tương đối rẻ so với các loại hàng rào khác.

Đây là loại hàng rào có kết cấu từ các khung nhôm/ khung sắt và bạt in hiflex được căng ở mặt ngoài của hàng rào. Một số loại hàng rào có thể dùng lót tôn dày khoảng 0,3 mm thay vì khung sắt. Thông điệp quảng cáo sẽ được sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số in lên bạt hiflex.

2.2.Hàng rào tôn dán decal

Hàng rào quảng cáo tôn
Hàng rào quảng cáo tôn dán decal

Hàng rào tôn dán decal cũng là một loại hàng rào quảng cáo rất phổ biến trên thị trường.

Với chất liệu chính được sử dụng là tôn dày khoảng 0,8 – 1,2mm căng trên khung sắt, hàng rào tôn được dán nội dung quảng cáo trên bề mặt bằng decal. Nội dung ở đây thường về tên nhà thầu, chủ đầu tư, tên công ty, công trình, dự án hay sản phẩm…

2.3.Hàng rào quảng cáo hộp đèn backlit cao cấp

Hàng rào quảng cáo backlit
Hàng rào quảng cáo backlit sang trọng

Hàng rào quảng cáo hộp đèn backlit được xếp vào loại hàng rào cao cấp bởi chi phí đầu tư vào loại này khá cao. Bù lại, quảng cáo loại hàng rào này mang lại hiệu quả thẩm mỹ cũng như hiệu quả quảng cáo lý tưởng.

Sử dụng chất liệu backlit film với đặc tính trong suốt, cứng, mịn, dẫn sáng và xuyên sáng tốt, hàng rào hộp đèn quảng cáo backlit không chỉ bắt mắt và thu hút ánh nhìn của người đi đường hơn các loại khác, nhất là vào điều kiện ánh sáng ban đêm, mà chúng còn tạo sự sang trọng và tinh tế cho thương hiệu của bạn.

2.Vì sao nên tận dụng hàng rào quảng cáo?

Mỗi công trình xây dựng, mỗi dự án khi tiến hành thi công đều yêu cầu được che chắn xung quanh khu vực xây dựng bằng hàng rào tôn. Điều này giúp đảm bảo an toàn người lao động và người đi đường ở cả bên trong lẫn bên ngoài ngoài công trình.

Tuy nhiên, nếu hàng trăm thậm chí hàng nghìn mét tôn sử dụng chỉ để làm hàng rào cho công trình thì quả là một sự lãng phí.

Chính bởi vậy, các doanh nghiệp nên bỏ thêm một chút chi phí ban đầu để kết hợp làm hàng rào quảng cáo, vừa đảm bảo mục đích chính của hàng rào là che chắn mà lại vừa tận dụng tối đa mọi cơ hội để quảng cáo cho doanh nghiệp của mình, cũng như thương hiệu của nhà thầu, chủ đầu tư, hoặc cũng có thể cho thuê quảng cáo.