Cập nhật những mẫu biển quảng cáo trà sữa thân thiện với giới trẻ

Trà sữa đang trở thành một thức uống không thể thiếu của giới trẻ. Hãy cùng tham khảo những mẫu biển quảng cáo trà sữa đẹp nhất qua bài viết dưới đây…

1.Những tiêu chí khi làm biển quảng cáo cho quán trà sữa

Biển quảng cáo được xem là linh hồn của một cửa hàng. Một mẫu biển quảng cáo trà sữa chỉ được xem là thành công nếu nó thể hiện được hết thông điệp quảng cáo mà thương hiệu trà sữa muốn truyền tải đến khách hàng, thu hút được người đi đường và khiến họ muốn bước vào cửa hàng. Chúng cần phải đảm bảo được những tiêu chí dưới đây.

  • Về nội dung, biển quảng cáo trà sữa cần chứa nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, thường bao gồm tên thương hiệu, địa chỉ cửa hàng và thông tin liên hệ. Tránh việc đưa quá nhiều thông tin gây bối rối cho khách hàng bởi thông thường một người chỉ dành khoảng 3 đến 5 giây liếc nhìn mỗi chiếc biển quảng cáo. Slogan có thể có nhưng cũng cần thật xúc tích và dễ nhớ.
  • Màu sắc trên biển cần được lựa chọn kỹ lưỡng bởi màu sắc chính là thứ tạo thiện cảm cho khách hàng, gây ấn tượng và làm họ nhớ về thương hiệu. Màu sắc trên mặt biển và chữ quảng cáo/ hình ảnh cần có sự tương phản nhất định để tạo sự nổi bật cho mẫu biển quảng cáo trà sữa của bạn.
  • Chất liệu của biển quảng cáo cũng cần lựa chọn cẩn thận. Tùy vào nhu cầu của chủ cửa hàng cũng như vị trí đặt biển mà có thể ứng dụng những chất liệu quảng cáo khác nhau.

2.Các mẫu biển quảng cáo trà sữa thịnh hành nhất

2.1.Mẫu biển quảng cáo trà sữa mica

những mẫu biển quảng cáo trà sữa
Biển quảng cáo trà sữa The Alley làm từ mica với 2 màu đen trắng đơn giản mà hiệu quả

Mica là một loại nhựa được ứng dụng nhiều trong quảng cáo với những đặc điểm nổi trội như: sáng bóng, mịn màng, dẻo, bền, màu sắc phong phú, độ dày mỏng đa dạng, bởi vậy chúng được ưa chuộng trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều loại nhựa mica nhưng được dùng trong quảng cáo chủ yếu là mica Đài Loan có độ dày từ 2 đến 10 mm.

Bảng hiệu mica chữ nổi có thể được sử dụng ở cả trong nhà lẫn ngoài trời bởi chúng có khả năng chống trọi với nhiều loại điều kiện thời tiết môi trường khác nhau. Biển alu có tính thẩm mĩ rất cao, tạo thành những bảng hiệu đầy màu sắc phù hợp cho giới trẻ nhất.

2.2.Mẫu biển quảng cáo trà sữa alu

Mẫu biển quảng cáo trà sữa đẹp
Mẫu biển quảng cáo trà sữa Royal tea với mặt dựng alu sang trọng

Alu là một loại hợp kim nhôm công nghiệp được ứng dụng nhiều trong quảng cáo nhờ vào độ bền lý tưởng, trọng tải nhẹ, cách âm và cách nhiệt tốt, phù hợp với các loại hình quảng cáo ngoài trời. Nhôm alu có 2 loại chính là Alu PET (sử dụng trong nhà, trang trí nội thất) và Alu PVDF (sử dụng ngoài trời).

Thông thường, các mẫu biển quảng cáo trà sữa alu được thiết kế kếp hợp giữa alu và các vật liệu quảng cáo khác như fomex, mica, inox, decal,… Một chiếc bảng hiệu alu thường gồm phần mặt dựng nhôm alu, khung xương sắt, nội dung quảng cáo (gồm chữ, hình ảnh, logo, địa chỉ,…) và có thể kết hợp thêm đèn để chiếu sáng hoặc tạo hiệu ứng. Biển alu tạo sự sang trọng cho mặt tiền cửa hàng trà sữa.

2.3.Mẫu biển quảng cáo trà sữa bạt hiflex

Bạt hiflex cũng là một chất liệu được sử dụng nhiều khi thiết kế biển quảng cáo, đặc biệt phù hợp với các quán trà sữa quy mô nhỏ với chi phí thấp. Bạt in hiflex có thể được sử dụng làm biển quảng cáo ở mặt tiền quán trà sữa hoặc làm menu các món trong quán.

những mẫu biển quảng cáo trà sữa
Bạt in hiflex có thể sửa dụng làm biển quảng cáo hoặc menu cho các quán trà sữa