Cập nhật mẫu hộp đèn quảng cáo mới nhất năm 2018

Hộp đèn quảng cáo là một hình thức quảng cáo khá phổ biến và thường được sử dụng ban đêm. Hộp đèn có nhiều mẫu mã khác nhau, khá đa dạng để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Bạn đã cập nhật những mẫu hộp đèn quảng cáo mới nhất chưa?

Cập nhật mẫu hộp đèn quảng cáo mới nhất năm 2018
Hộp đèn quảng cáo được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây

Biển quảng cáo hộp đèn thường có kết cấu 3 lớp: Khung biển bằng sắt hộp, hàn kết cấu thành hộp rỗng có bề dày trung bình 5cm. Đáy biển lót tole hoặc được bo viền xung quanh bằng nhôm định hình. Mặt biển bằng mica hoặc bạt Hiflex in phun. Hệ thống đèn được lắp đặt giữa khung sắt hộp.

1.Hộp đèn quảng cáo Hiflex

Cập nhật mẫu hộp đèn quảng cáo mới nhất năm 2018
Hộp đèn quảng cáo Hiflex có nhiều kích cỡ khác nhau

Vào thời điểm ban ngày thì biển hộp đèn Hiflex có vai trò như biển quảng cáo bình thường, khi trời tối chỉ cần cắm điện là biển sẽ chiếu sáng mặt biển, làm nổi bật nội dung hình ảnh, đem lại sự ấn tượng mạnh mẽ, giúp cho các cửa hàng trở lên nổi bật lung linh màu sắc ánh sáng khi về đêm.

Hộp đèn quảng cáo này được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt Hiflex xuyên sáng. Tất cả các nội dung hình ảnh sẽ được thiết kế in ấn lên bạt Hiflex và được căng 2 mặt, bên trong biển được gắn bóng đèn tuýp, xung quanh 4 mặt còn lại có thể dùng tôn để bọn tăng độ bền bỉ cứng cáp, để tăng tính thẩm mĩ các mép biển được bo ke nhôm bắt vít.

Cập nhật mẫu hộp đèn quảng cáo mới nhất năm 2018
Biển được thiết kế chân dựng chắc chắn có thể đem đi các vị trí khác nhau

 

Đây là loại hộp đèn thông dụng hiện nay, có chi phí rẻ, thiết kế, thi công nhanh chóng. Làm bảng hiệu hộp đèn loại này thường được sử dụng cho các cửa hàng nhỏ, đại lý phân phối….

2.Hộp đèn quảng cáo Mica

Sử dụng mica là loại bảng hiệu hộp đèn cao cấp. Chi phí khá cao so với các loại bảng hiệu khác, tuy nhiên hiệu quả thẩm mĩ rất cao. Hộp đèn bằng mica cho ánh sáng đẹp, rất bắt mắt, có thể sử dụng PP, Backlishfilm (giấy nhựa tổng hợp in kỹ thuật số, không hư hại do thời tiết) để trang trí cho showroom, quán cafe, tranh ảnh, spa thẩm mĩ…..

Với sự phát triển mạnh mẽ về khoa học kỹ thuật đã tạo ra những loại biển hộp đèn mới với rất nhiều hình dáng, mẫu mã, hình thù khác nhau, với những chất liệu mới. Đặc biệt là MICA. Bằng công nghệ hút nổi chúng ta có thể tạo ra các loại hình dạng khác nhau như hình tròn, hình vuông, elip rất phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn.

Câp nhật mẫu hộp đèn quảng cáo mới nhất năm 2018
Các nhãn hàng lớn sử dụng chất liệu Mica để quảng bá cho thương hiệu của mình
Câp nhật mẫu họp đèn quảng cáo mới nhất năm 2018
Hộp đèn quảng cáo Mica cũng có nhiều kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn

3.Hộp đèn quảng cáo đèn LED

Biển vẫy đèn Led: là loại biển tương đối nhỏ thường được treo nằm trang tầm mắt của người di chuyển và được đặt một cách gọn gàng vuông góc cạnh, đây là loại bảng Led được sử dụng nhiều nhất hiện nay do giá thành tương đối rẻ, không quá cao, không những vậy biển vẫy Led còn rất nổi bật. Những nơi thường sử dụng loại biển này đó là quán café, quán ăn nhanh, siêu thị mini, tiệm cắt tóc, quán ăn, quán bán lẻ điện thoại…

Cập nhật mẫu hộp đèn quảng cáo mới nhất năm 2018
Hộp đèn vẫy làm từ đèn LED luôn thu hút sự chú ý của người đi đường

Led ma trận: Là loại biển dèn Led và các bóng đèn Led chúng được xếp thành nhiều hàng và nhiều cột giống như một ma trận, hỗn loạn khó hình dung được chứ không sắp xếp theo một hình thù nhất định ổn định dế nhìn giống biển Led vẫy, đa số Led ma trận thường có kích thước khá lớn, được có khả năng chạy chữ, video, đổi kiểu chữ, hình ảnh liên tục.

Cập nhật mẫu hộp đèn quảng cáo mới nhất năm 2018
Mẫu hộp đèn ma trận đòi hỏi kỹ thuật khá cao

Màn hình đèn Led: Là loại màn hình có tính năng phát và trình chiếu các hình ảnh như chiếc tivi có màn hình rất lớn. Màn hình Led được dùng  để gắn ngoài trời, dùng làm màn hình phát video trong các sự kiện sân khấu ca nhạc, nhà thi đấu, các buổi trình diễn DJ, màn hình quảng cáo ngoài trời,…

Cập nhật mẫu hộp đèn quảng cáo mới nhất năm 2018
Màn hình LED thường được sử dụng trong các không gian rộng