Cập nhập 3 loại biển quảng cáo cửa hàng hút mắt bất kỳ ai

Biển quảng cáo là một phần tất yêu của bất cứ cửa hàng nào. Cùng cập nhật 3 mẫu biển quảng cáo cửa hàng đẹp – độc – thu hút được nhiều người nhất dưới đây..

1.Biển quảng cáo cửa hàng hộp đèn

Hiện nay, các loại biển quảng cáo cửa hàng với hộp đèn ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Biển quảng cáo hộp đèn không chỉ dễ dàng trong việc thiết kế và lắp đặt mà còn giúp làm nổi bật chữ và nội dung trên biển vào cả điều kiện ban ngày lẫn ban đêm.

Loại biển này có thể được thiết kế kết hợp nhiều chất liệu đa dạng như mica, bạt hiflex, phối hợp với các loại chữ nổi làm từ mica, alu, inox, đồng,…

Biển hộp đèn mica được cho là loại biển phổ biến nhất hiện nay. Chất liệu mica có rất nhiều đặc tính ưu việt mà bạn nên biết đến để tận dụng cho cửa hàng của mình.

Đầu tiên không thể không kể đến tính đa dạng về màu sắc của mica. Chất liệu này có rất nhiều màu sắc với sắc độ khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được màu phù hợp và đẹp nhất cho cửa hàng của mình. Ngoài ra, với tính dẻo, bền, mica còn rất tiện lợi khi thi công, cắp, ghép và uốn.

Tính xuyên sáng của chất liệu mica là một đặc điểm cực kỳ quan trọng giúp biển quảng cáo cửa hàng hộp đèn mica được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

biển quảng cáo cửa hàng
Biển quảng cáo hộp đèn thông dụng

Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng loại biển hộp đèn với chất liệu bạt hiflex. Biển hộp đèn hiflex được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp kết hợp với bạt hiflex xuyên sáng và đèn huỳnh quang bên trong.

Với những loại biển hiệu có thiết kế nhiều màu sắc, hình ảnh, cách hiệu quả nhất là in và làm hộp đèn bằng bạt hiflex. Loại bạt này sẽ giúp hiển thị thông tin trên biển hiệu xuất sắc nhất.

biển quảng cáo cửa hàng hộp đèn
Biển hộp đèn hiflex

2.Biển quảng cáo cửa hàng chữ nổi

Một loại biển quảng cáo cửa hàng ngày càng phát triển và bùng nổ hiện nay đó là biển chữ nổi.

Biển chữ nổi là loại biển quảng cáo kết hợp chữ nổi với các vật liệu khác để tạo nên một biển hiệu hoàn chỉnh với điểm chính là các dòng chữ nổi. Nền biển thường sử dụng các loại chât liệu như đá, alu, bạt hiflex,.. Chữ nổi ở đây cũng có thể được tạo nên bởi các chất liệu khác nhau, từ mica, alu, inox, cho đến đồng.

Biển quảng cáo cửa hàng chữ nổi mica được nhiều cửa hàng sử dụng bởi chúng có nhiều màu sắc, dễ gia công và lắp đặt, độ thẩm mỹ cao với giá thành thấp. Chữ nổi mica thường được kết hợp với viền inox,tôn, alu hoặc formex và được gắn trên nền alu.

biển quảng cáo cửa hàng đẹp
Biển chữ nổi mica với đèn

 

3.Biển quảng cáo cửa hàng alu

Biển quảng cáo cửa hàng với mặt dựng alu cũng là một lựa chọn bạn nên đặt lên bàn cân khi quảng bá cho cửa hàng của mình.

Biển quảng cáo alu là loại biển được ghép từ các mặt dựng alu. Việc này giúp tạo ra mặt phẳng phía mặt tiền cho cửa hàng, tạo tính thẩm mỹ, lịch sự và đầy sang trọng.

Các biển quảng cáo này cũng rất bền vững với thời gian bởi chúng có khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn, chịu được tác động của thời tiết và môi trường bên ngoài. Bạn có thể thông tin sản phẩm, cửa hàng và dịch vụ của mình trên mặt biển alu với các chất liệu như chữ in decal, chữ nổi mica, fomex, alu,…

biển quảng cáo cửa hàng alu
Biển quảng cáo với mặt dựng alu

 

Hãy liên hệ bienquangcaodep247.com ngay khi có nhu cầu để được tư vấn tận tình nhất về từng loại biển để thiết kế và lắp đặt biển quảng cáo cửa hàng phù hợp nhất cho mình nhé!