Cần có những yêu cầu gì khi làm bảng hiệu hộp đèn LED?

Một chiếc bảng hiệu có giá trị thẩm mỹ, tính quảng bá thương hiệu cao và có thể sử dụng cả vào ban ngày và ban đêm… luôn là yêu cầu cần có của mỗi doanh nghiệp khi lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo cho lĩnh vực kinh doanh của mình. Nắm bắt được yêu cầu đó, hộp đèn LED đã ra đời và tạo được hiệu ứng quảng cáo rất hiệu quả. Vậy nên lựa chọn bảng hiệu hộp đèn Led như thế nào?

1.Lựa chọn vật liệu và gia công bảng hiệu:

Hộp đèn LED chất liệu Mica
Hộp đèn LED chất liệu Mica

– Chất liệu thường được dùng để làm bảng hiệu hộp đèn Led là Mica và Aluminium (Alu – Alcorest)

– Thực hiện cắt rạch cắt vật liệu đúng cách và tạo khung bảng hiệu theo kích thước và hình dạng phù hợp với bản thiết kế.

– Ghép tấm Mica hoặc Alu vào khung của bảng hiệu quảng cáo chắc chắn, vừa vặn và đảm bảo không thấm nước.

– Lựa chọn các mũi khoan Mica hoặc Alu phù hợp với kích thước của bóng đèn Led để khi cắm bóng vào nó có độ chắc chắn cao.

Hộp đèn LED chất liệu Alu
Hộp đèn LED chất liệu Alu

– Sau khi các bóng đèn Led được gắn lên bề mặt của bảng hiệu, thực hiện đi dây và dấu trở phù hợp với loại bóng lựa chọn hoặc có thể lựa chọn loại bóng đèn Led đúc hiện có sẵn và bỏ qua bước này.

2.Điện tử

Hộp đèn LED bảng điện tử
Hộp đèn LED bảng điển tử

Các linh kiện điện tử cần chuẩn bị gồm có :
– Bảng điều khiển đèn Led.
– 01 con chip điều khiển (có thể lựa chọn loại chip có cài sẵn trình nháy)
– 01 Nguồn 5V hoặc 12V hoặc là 1 chiếc Adapter nhỏ nếu số bóng đèn Led cần ít (dưới 2.000 bóng)

3.Tính thẩm mỹ của nội dung quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo Mica
Hộp đèn quảng cáo Mica

Hiệu quả thẩm mỹ của nội dung sẽ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của một bảng hiệu hộp đèn Led. Ưu điểm của loại bảng hiệu này là chúng ta có thể thiết kế được rất nhiều các mẫu chữ và màu sắc của đèn. Nếu thực hiện thiết kế chữ thực hiện phối màu bằng chương trình COREL DRAW, chúng ta nên tạo ra một maquette (bản vẽ các đường nét của nội dung bạn muốn trình bày). Sau đó thực hiện khoan các lỗ để cắm đèn Led sẽ đảm bảo độ chính xác cao.

Nội dung thiết kế bảng hiệu cần nổi bật và có màu sắc nổi để làm tính nổi bật và bắt mắt cho lĩnh vực quảng cáo. Có như vậy, bảng hiệu hộp đèn Led của bạn sẽ đem lại hiệu quả thu hút khách hàng tốt nhất.

Hộp đèn quảng cáo Blacklit
Hộp đèn quảng cáo Blacklit

Bảng hiệu hộp đèn LED có tính thẩm mỹ cao và thích hợp sử dụng vào ban đêm. Do đó, loại bảng hiệu hộp đèn này rất được nhiều các công ty, các nhà hàng, khách sạn, các quán cà phê… lựa chọn để quảng cáo thương hiệu của mình. Bảng hiệu càng đẹp và càng bền thì thương hiệu của chủ kinh doanh cũng sẽ được tin tưởng và thu hút khách hàng nhiều hơn.