Cách thu hút khách hàng với bảng hiệu mica chữ nổi

Bảng hiệu mica chữ nổi là một phần không thể thiếu trong quảng cáo hiện đại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về bảng hiệu mica chữ nổi

1.Bảng hiệu mica chữ nổi là gì?

Bảng hiệu mica chữ nổi là một loại biển quảng cáo sử dụng chất liệu chính là mica.

bảng hiệu mica chữ nổi
Mẫu bảng hiệu mica chữ nổi trong nhà

Đây loại một loại nhựa với những đặc tính ưu việt: sáng, mịn, bóng, dẻo, màu sắc đa dạng, đa dạng trong độ dày mỏng, bởi vậy chúng trở thành một loại vật liệu được ưa chuộng và ứng dụng nhiều trong ngành quảng cáo. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhựa mica nhưng được dùng trong quảng cáo chủ yếu là mica Đài Loan có độ dày từ 2 đến 10 mm.

Bảng hiệu mica chữ nổi có thể được sử dụng ở cả trong nhà lẫn ngoài trời, trang trí backdrop công ty, trang trí nội dung bảng hiệu ngoài trời,…

2.Một số loại bảng hiệu mica chữ nổi thịnh hành nhất

2.1.Bảng hiệu mica chữ nổi xuyên sáng kết hợp đèn led

bảng hiệu mica chữ nổi đẹp
Bảng hiệu mica chữ nổi cho nhà hàng
bảng hiệu mica chữ nổi đẹp
Bảng hiệu mica chữ nổi kết hợp đèn chiếu sáng

2.2.Bảng hiệu mica chữ nổi gắn đèn chân chữ

bảng hiệu mica chữ nổi kết hợp đèn
Bảng hiệu mica chữ nổi đèn chân chữ sang trọng

2.2.Bảng hiệu mica chữ nổi văn phòng

Bảng hiệu mica chữ nổi trong nhà
Bảng hiệu mica chữ nổi cho các văn phòng, công ty

3.Ưu điểm của bảng hiệu mica chữ nổi

Bảng hiệu mica chữ nổi đang dần trở nên cực kỳ phổ biến và thậm chí có thể thay thế nhiều loại biển quảng cáo khác. Cùng Biển Quảng Cáo Đẹp 247 tìm hiểu lý do vì sao biển mica chữ nổi lại được yêu thích đến như vậy nhé!

  • Đầu tiên phải kể đến tính ứng dụng cao của bảng hiệu mica chữ nổi. Đây là loại biển cực kỳ linh hoạt trong khả năng ứng dụng bởi chúng có thể phù hợp cho mọi cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, showroom, spa, hay khách sạn với mọi phong cách khác nhau, dù là sang chảnh hay bình dân. Quảng cáo cả trong nhà lẫn ngoài trời đều có thể sử dụng loại biển này cực kỳ hiệu quả.
  • Bảng hiệu mica chữ nổi có tính thẩm mỹ cao. Với bề mặt sáng mịn với nội dung rõ nét, nhiều màu sắc đẹp mắt, loại biển này đảm bảo lên biển đẹp và sáng bóng như kính, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.
  • Một đặc tính nổi trội của mica chính là tính xuyên sáng. Khả năng xuyên sáng của mica được đánh giá là lý tưởng để dùng làm chữ nổi quảng cáo: độ dày hoàn hảo để thể hiện ánh sáng đẹp nhất. Chúng thường được kết hợp với đèn led hay các loại đèn chiếu sáng để tạo hiệu ứng đẹp mắt vào ban đêm. Không chỉ tăng tính thẩm mỹ, làm rõ nét nội dung, chữ nổi mica kết hợp với đèn còn khiến biển hiệu trở nên thu hút hơn nhiều trong mắt khách hàng cũng như người đi đường.
  • Ngoài ra, không thể không kể đến độ bền dẻo của mica: Biển quảng cáo làm từ mica còn có độ bền đáng tin cậy bới chúng thích ứng được với nhiệt độ môi trường cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và chống ăn mòn tốt.

Hi vọng những thông tin nêu trên giúp bạn hiểu rõ về bảng hiệu mica chữ nổi và lựa chọn được một loại biển phù hợp với doanh nghiệp của mình. Hãy truy cập bienquangcaodep247.com để tham khảo thêm và để được tư vấn miễn phí 24/7 bạn nhé!