Điểm danh các loại hộp đèn quảng cáo thông dụng nhất hiện nay

Sự xuất hiện của hộp đèn quảng cáo dường như khiến đường phố thêm sắc màu và độc đáo. Dưới đây là những mẫu hộp đèn quảng cáo thông dụng nhất hiện nay…

1.Hộp đèn quảng cáo là gì?

Hộp đèn quảng cáo, hay còn có tên gọi là light box, là một loại hình quảng cáo kết hợp giữa các vật liệu quảng cáo truyền thống như alu, mica,… với đèn chiếu sáng ở bên trong biển, vừa đảm bảo tính hiệu quả khi sử dụng ban ngày mà lại vừa tăng sự thu hút của biển với điều kiện ánh sáng trong nhà hay ban đêm.

2.Kết cấu của hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn quảng cáo thường có 3 phần: khung biển, đèn và mặt biển.

hộp đèn quảng cáo
Bảng hiệu hộp đèn giá được ứng dụng mọi nơi

Khung biển hộp đèn quảng cáo thường được làm từ khung xương sắt hộp hoặc các loại kim loại thay thế, giúp kết cấu biển trở nên chắc chắn và vững chãi.

Đèn được dùng ở đây có thể là đèn led hoặc đèn huỳnh quang, được đặt bên trong khung biển.

Về phần mặt biển, các chất liệu được sử dụng thường là bạt in hiflex, hay mica. Mặt biển là nơi hiển thị các thông tin quan trọng như tên doanh nghiệp, sản phẩm kinh doanh, địa chỉ, thông tin liên lạc,… Ngoài ra, xung quanh 4 mặt biển thường được bọc tôn hoặc alu, mép biển bọc ke nhôm để tạo độ bền cứng cáp và độ bền cũng như tăng tính thẩm mỹ.

3.Các loại hộp đèn quảng cáo thông dụng hiện nay

3.1.Hộp đèn quảng cáo bạt hiflex

hộp đèn quảng cáo hiflex
Biển hộp đèn với bạt hiflex

Hộp đèn quảng cáo với mặt biển sử dụng bạt in hiflex là loại hộp đèn thông dụng nhất với các cửa hàng, cửa hiệu nhỏ, các quán ăn hay các đại lý phân phối hàng hóa,…

Hộp đèn bạt hiflex có chi phí rẻ, từ thiết kế, in ấn đến thi công, lắp đặt đều không tốn kém, thời gian lại nhanh chóng.

3.2.Hộp đèn quảng cáo mica

Biển hộp đèn mica
Hộp đèn mica hút nổi

Hộp đèn quảng cáo sử dụng chất liệu mica được xem là một loại hộp đèn cao cấp với chi phí tương đối cao, đổi lại chúng mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất tốt, với hiệu ứng ánh sáng hài hòa, đẹp mắt.

Hộp đèn mica, hộp đèn mica hút nổi thường được các quán cafe, các showroom hay các quán ăn sang trọng, các cửa hiệu trong trung tâm thương mại yêu thích và lựa chọn.

4.Tại sao sử dụng hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo đang ngày càng được ưa chuộng và thịnh hành ở mọi nơi. Vậy tại sao chúng lại được yêu thích? Sử dụng hộp đèn quảng cáo hơn những loại hình khác ở điểm nào. Cùng tìm hiểu những điểm nổi trội nhất của light box dưới đây.

hộp đèn quảng cáo bạt in hiflex
Lightbox tại các quán ăn
  • Hình dáng đa dạng: Hộp đèn quảng cáo có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về hình dáng cũng như kích cỡ của biển.Qúy khách hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế những tấm biển hộp đèn hiflex nhỏ với chân dựng đặt trước cửa hàng để dễ dàng di chuyển có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác. Đặc biệt, với chất liệu mica, chúng ta có thể thiết kế ra những chiếc biển rất độc đáo hình tròn, vuông, elip,… với kích thước nhỏ treo vuông góc với mặt tiền cửa hàng có tác dụng như một chiếc biển vẫy.
  • Hiệu quả quảng cáo cao: Biển hộp đèn vừa có thể làm tốt vai trò của một chiếc biển quảng cáo vào ban ngày mà lại vẫn có thể quảng cáo rất hiệu quả vào ban đêm với ánh đèn giúp biển trở nên đầy thu hút và nổi bật.
  • Có tính ứng dụng cao: hộp đèn quảng cáo có thể phù hợp với mọi doanh nghiệp, từ các công ty, tập đoàn lớn cho đến các cửa hàng thời trang, các quán ăn, quán cà phê; có thể được sử dụng ngoài trời hay cả trong nhà.

Với nhiều đặc tính vượt trội như vậy, tại sao bạn và doanh nghiệp của mình không thử sử dụng biển hộp đèn để quảng cáo sản phẩm và thương hiệu? Hãy truy cập và kết nối với chúng tôi tại bienquangcaodep247.com để được tư vấn chi tiết hơn nhé!