Biển quảng cáo led dẫn đầu xu hướng quảng cáo năm 2018

Trong hoại động làm biển quảng cáo, không thể không kể đến biển quảng cáo led. Với sự đa dạng và lôi cuối người nhìn chính là những điểm mạnh nhất của biển quảng cáo làm từ đèn led. Cùng Biển quảng cáo 247 điểm tên một số loại biển quảng cáo led đang dẫn đầu xu hướng nào!

1.Biển quảng cáo LED ma trận

Biển quảng cáo LED đẫn đầu xu hướng năm 2018
Thi công biển quảng cáo LED là công đoạn vô cùng phức tạp

Biển quảng cáo ma trận làm từ đèn LED là loại biển LED và các bóng LED xếp thành hàng, thành cột chứ không xếp thành hình thù như biển led vẫy. Những biển led ma trận thường có kích cỡ lớn và có thể chạy những dòng chữ khác nhau, đổi kiểu chữ, hình ảnh, video liên tục. Loại biển này thường được bày trí ở các  sảnh lớn hay ngoài trời để truyền tải một nội dung nào đó.

Ưu điểm của loại biển này là khả năng tùy biến rất cao, người dùng chỉ cần nhập nội dung bằng phần mềm và sau đó biển sẽ chạy nội dung chính xác với thông tin đã nhập. Những tấm biển quảng cáo LED vô cùng thu hút ánh nhìn vì ngoài trừ kích thước lớn ra thì việc có khả năng truyền đạt những thông tin mang tính cập nhật là điều mà hầu hết các loại bảng hiệu khác rất khó đáp ứng.
Biển quang cáo LED ma trận được sử dụng nhiều tại những đơn vị như sân bay, cửa hàng và ngân hàng…

Biển quảng cáo LED dẫn đầu xu hướng năm 2018
Biển quảng cáo LED ma trận tạo ấn tượng mạnh với thị giác người nhìn

2.Biển quảng cáo LED vẫy

Biển vẫy đèn LED là loại biển nhỏ thường được treo nằm ngang tầm mắt của người di chuyển. Trong số các loại biển đèn LED thì đây là loại biển được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Biển quảng cáo LED dẫn đầu xu hướng năm 2018
Biển quảng cáo truyền thống được thay tế bằng biển LED ở rất nhiều nơi

Thứ nhất là do giá thành làm biển vẫy đèn LED không quá cao như các loại biển quảng cáo LED khác. Đồng thời, những biển vẫy bằng các chất liệu khác như nhựa, bạt… tuy rẻ hơn nhưng lại có một điểm yếu cố hữu là do kích thước nhỏ nên sẽ không thể nổi bật được khi trời tối. Do đó, biển vẫy đèn LED là một giải pháp tốt nhất để đáp ứng cả hai tiêu chí trên.
Những quán cafe, siêu thị mini, tiệm cắt tóc, quán ăn là những nơi có sử dụng loại biển này nhiều nhất.

Biển quảng cáo LED dẫn đầu xu hướng năm 2018
Đèn Led sắp xếp rất phù hợp tùy từng không gian

3.Màn hình quảng cáo LED

Biển quảng cáo LED dẫn đầu xu hướng năm 2018
Màn hình quảng cáo đươc đặt ở nhiều nơi có đông đối tượng khách hàng

Màn hình LED là một loại màn hình có tính năng phát, trình chiếu các hình ảnh như một chiếc tivi thông thường. Chúng chỉ thua các chiếc tivi là độ phân giải không cao nhưng bù lại, ưu điểm của chúng là ở kích thước khổng lồ. Hầu như không có giới hạn nào cho một màn hình LED về kích thước.

Màn hình LED được dùng để gắn ngoài trời, dùng làm màn hình phát video trong các sự kiện như sân khấu ca nhạc, nhà thi đấu thể thao, màn hình quảng cáo ngoài trời.

Biển quảng cáo LED dẫn đầu xu hướng năm 2018
Màu sắc chân thật là ưu điểm lớn nhất của màn hình LED
Biển quảng cáo LED dẫn đầu xu hướng năm 2018
Màn hình LED được treo ở sảnh lớn của các sân bay

Vì giá thành cao như vậy nên chỉ có một số ít đơn vị là sở hữu chúng, còn lại đa phần người dùng có nhu cầu đều đi thuê từ các nhà cung cấp biển quảng cáo.