5 tấm biển quảng cáo độc lạ siêu sáng tạo trên thế giới

Thế giới quảng cáo luôn là một bí ẩn tràn ngập thú vị. Trái đất có thể hữu hạn nhưng khả năng sáng tạo của con người là vô hạn. Hàng năm có hàng ngàn ý tưởng marketing được trình làng nhưng để gây dấu ấn đặc biệt không phải điều dễ dàng. Dù biển quảng cáo làm bằng chất liệu nào, đặt ở đâu thì nội dung biển quảng cáo vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Những content thông minh sẽ làm nên sự đặc sắc cho tấm biển quảng cáo. Cùng điểm qua những tấm biển quảng cáo độc đáo nhất trên thế giới nhé!

1. Quảng cáo tông đơ của Panasonic

Quảng cáo tông đơ
Quảng cáo tông đơ

Quảng cáo bằng tranh biếm họa không phải là một ý tưởng mới nhưng Panasonic đã làm cho nó trở nên thú vị hơn rất nhiều với cách ứng dụng ăn khớp tuyệt đối với không gian treo biển chính là những sợi dây điện. Đừng lo lắng chiếc biển này sẽ gây nguy hiểm nhé! Nghệ thuật tạo chiều sâu đã khiến dây điện như luồn qua bức tranh mà thôi. Vừa thú vị, hài hước lại dễ dàng quảng bá sản phẩm của thương hiệu mình. Còn gì thông minh hơn nữa nhỉ?

2. Quảng cáo xe ô tô

Quảng cáo xe ô tô
Quảng cáo xe ô tô

Có vẻ tranh nghệ thuật 3D đang trở thành xu hướng trong ngành quảng cáo khi những công ty lớn đều áp dụng chiến thuật này cho tấm biển quảng cáo của mình. Vẫn chất liệu cũ nhưng tấm hình không còn đơn giản và nhàm chán nữa. Tấm biển quảng cáo độc đáo này đã thành công gợi cảm giác một sản phẩm xe ô tô siêu mạnh, siêu bền mà công ty muốn quảng bá. Thử tưởng tượng tấm pano này được đặt tại một trung tâm thành phố. Có lẽ sẽ khiến nhiều người phải giật mình không biết chừng!

3. Biển quảng cáo phòng tập thể hình

Quảng cáo trung tâm thể hình
Quảng cáo trung tâm thể hình

Lại một ứng dụng không gian ngoại cảnh làm bật lên content quảng cáo gây ấn tượng cực mạnh. Chàng trai nào muốn body sáu múi đạt chuẩn thì hãy đến trung tâm thể hình này ngay thôi! Bạn sẽ trở nên mạnh mẽ đến mức kéo nổi cả một tòa nhà cao lớn khổng lồ thế này đó!

4. Quảng cáo thuốc nhuận tràng

Quảng cáo thuốc nhuận tràng
Quảng cáo thuốc nhuận tràng

Những chủ đề nhạy cảm thường thú vị nhưng cũng cực kỳ khó quảng cáo. Làm thế nào để quảng cáo những sản phẩm thường ít người nhắc đến này trở nên viral mà không bị phản cảm bây giờ? Đừng lo lắng! Giải pháp nằm ở trí tuệ của bạn. Đặt quảng cáo là một tấm pano ngoài trời nổi bật đã là một lợi thế thì quan trọng chỉ còn do nội dung bạn muốn thực hiện thế nào thôi. Hãy tham khảo nhiều mẫu quảng cáo và sáng tạo nên những tấm biển có một không hai. Đảm bảo thương hiệu của bạn sẽ đi sâu vào tâm trí khách hàng ngay thôi!

5. Biển quảng cáo xe đồ chơi

Quảng cáo ô tô đồ chơi
Quảng cáo ô tô đồ chơi

Nếu là một đứa trẻ chắc bạn sẽ không thể bỏ qua những mô hình xe ô tô siêu ngầu như thế này! Quảng cáo xe ô tô đồ chơi bằng hình ảnh mô hình xe nay đã quá quen thuộc rồi. Việc dùng cả một poster to tướng ngay góc đường đông đúc này quá quả là một chiêu bài gây ấn tượng mạnh. Nếu con trai bạn là một cậu bé yêu xe ô tô đồ chơi thì khi đi ngang đường này, cậu ấy sẽ đòi bạn mua ngay một chiếc Hot Wheels đấy!