List những mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa bạn không thể ngó lơ

Đừng tưởng rằng bán tạp hóa thì không cần biển hiệu. Hãy tham khảo dưới đây những mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa có thể thu hút khách đến cho bạn…

1.Tầm quan trọng của mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa

Biển quảng cáo được xem là lời giới thiệu của cửa hàng đến với khách hàng khi bắt đầu vào công việc kinh doanh. Chính vì lí do này, việc lựa chọn mẫu biển quảng cáo hàng tạp hóa đẹp mắt và ấn tượng rất quan trọng.

Biển quảng cáo chính là cánh cửa mang khách hàng đén cho cửa hàng tạp hóa. Với những màu sắc nổi bật, thiết kế độc đáo, bắt mắt, biển quảng cáo sẽ tác động đến thị hiếu của khách hàng, tạo ấn tượng đầu tốt và kéo khách đến với cửa hàng.

Bên cạnh đó, biển quảng cáo là nhân tố tạo nên thương hiệu và sự uy tín của cửa hàng tạp hóa. Mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa cần thể hiện được thương hiệu và đặc điểm thương hiệu của bạn, giúp phân biệt cửa hàng của bạn với hàng trăm cửa tiệm tạp hóa khác trên đường phố.

Ngoài ra, giới thiệu sản phẩm kinh doanh cũng là một chức năng quan trọng khác của biển quảng cáo. Thông tin kinh doanh sẽ được thể hiện chi tiết trên biển, từ loại hình kinh doanh, sản phẩm cho đến địa chỉ, thông tin liên lạc,..

2.Tham khảo những mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa phổ biến nhất

2.1.Mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa bạt in hiflex

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa với bạt in hiflex đề cao sự đơn giản và chi phí thấp, tuy nhiên vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, màu sắc bắt mắt và độ bền tương đối tốt. Có hai loại bạt in hiflex chính được sử dụng cho quảng cáo là bạt hiflex xuyên sáng và bạt hiflex không xuyên sáng.

mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa
Biển quảng cáo tạp hóa bạt in hiflex

 

Các mẫu biển bạt hiflex phù hợp với cửa hàng tạp hóa nhỏ, lẻ, quy mô kinh doanh nhỏ và chi phí đầu tư thấp.

2.2.Mẫu biển quảng cáo cử hàng tạp hóa chất liệu alu

Alu đang là một trong những chất liệu thống lĩnh thị trường quảng cáo bởi độ bền siêu việt, khả năng chống trọi với mọi điều kiện thời tiết, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, không bị ăn mòn; với màu sắc cực kỳ phong phú và có thể uốn, cắt, tạo hình rất dễ dàng.

mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa
Biển mặt ốp alu chữ nổi mica

Alu thường được ứng dụng làm các mặt dựng alu phía bên ngoài mặt tiền cửa hàng, tạo sự sang trọng, lịch sự và đẹp mắt. Các loại biển alu thông thường sẽ được kết hợp với các chất liệu quảng cáo khác (làm chữ nổi và nội dung quảng cáo) để tạo nên một chiếc biển hoàn chỉnh.

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa với mặt alu và chữ nổi mica là một loại biển được dùng nhiều nhất bởi chúng thể hiện sự trẻ trung, hiện đại, đa dạng về màu sắc và kích thước. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cách thiết kế phù hợp với cấu trúc của cửa hàng tạp hóa đang kinh doanh với 2 chất liệu này.

2.3.Mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa bằng đèn LED

mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa
Biển đèn led được ưa chuộng vào ban đêm

Bảng hiệu đèn LED cũng là một loại biển quảng cáo mà các cửa hàng tạp hóa có thể lựa chọn. Loại biển này có đặc điểm nổi bật, thu hút với những bóng đèn màu sắc rực rỡ xếp cạnh nhau, với những hiệu ứng nhấp nháy đèn đầy ấn tượng.

Nếu cửa hàng tạp hóa của bạn hướng đến việc kinh doanh vào cả ban ngày lẫn ban đêm hay thì biển hiệu đèn LED là lựa chọn lý tượng bạn không nên bỏ qua.

Ngoài ra, đối với các cửa hàng tạp hóa quy mô lớn, hay các đại lý hàng tạp hóa có thể khéo léo két hợp nhiều loại biển quảng các khác nhau trên cùng một mặt bằng để tăng hiệu quả quảng cáo (ví dụ như kết hợp biển bạt in hiflex và biển vẫy đèn led).