Bí kíp in biển quảng cáo bằng bạt hiflex chất lượng tốt nhất

Biển bạt hiflex có lẽ là loại biển “quốc dân” – thông dụng và được ưa chuộng nhất. Cùng theo dõi bí kíp in biển quảng cáo bằng chất liệu này dưới đây nhé!

1.Giới thiệu về chất liệu bạt hiflex

Hiflex là một loại vật liệu phổ biến nhất được các địa chỉ uy tín trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Bạn hoàn toàn có thể bắt gặp biển bạt hiflex ở bất cứ đâu, từ những tấm billboard, pano lớn ngoài trời, cho đến cửa hàng thời trang hay các quán ăn trên đường phố.

in biển quảng cáo đẹp
Bạt hiflex là chất liệu thông dụng nhất khi in biển quảng cáo

Biển quảng cáo bạt hiflex là loại biển hiệu với kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền). Bề mặt biển này được căng bằng bạt hiflex.

Tùy vào kích cỡ của biển, chúng ta có thể sử dụng những loại hộp quảng cáo khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Có hai loại biển bạt hiflex chính, đó là biển bạt hiflex xuyên đèn và biển bạt hiflex không xuyên đèn.

1.1.Biển bạt hiflex xuyên đèn

Bí kíp in biển quảng cáo
Có hai loại là bạt hiflex xuyên sáng và không xuyên sáng

Biển bạt hiflex xuyên đèn hay còn được gọi là bạt hiflex thường.

Bạt hiflex thường có các loại khác nhau với đa dạng đồ dày, mỏng. Thiết kế băng rôn, banner, biển hiệu quảng cáo hay biển hộp đèn nên được sử dụng bạt hiflex với độ dày tương ứng phù hợp. Mặt sau của loại bạt này có màu trắng.

1.2.Biển bạt hiflex không xuyên đèn

Bạt hiflex không xuyên đèn hay còn gọi là hiflex deghi cũng tương tự như bạt xuyên đèn. Điểm khác biệt ở đây chính là độ dày: bạt không xuyên dày hơn bạt thường, ánh sáng đèn không xuyên qua được; chính bởi vậy chúng cũng bền hơn. Ngoài ra, biển không xuyên đèn còn có mặt sau là màu xám thay vì màu trắng.

2.Ưu điểm của biển bạt hiflex

In biển quảng cáo bằng bạt hiflex
Độ bền của biển bạt phụ thuộc vào độ dày bạt và loại mực in

Bởi bạt hiflex là loại biển được làm từ sợi nhựa tổng hợp – với đặc điểm dai, bền và chắc, chất liệu này cho phép in ấn và hiển thị nội dung, màu sắc trên biển một cách chuẩn xác và đẹp mắt nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Không chỉ có trọng lượng nhẹ nhàng, dễ dàng vận chuyển, bạt hiflex còn rất đơn giản và nhanh chóng trong việc thi công hay sửa chữa.

Giá thành rẻ cũng là một đặc điểm cạnh tranh không thể bỏ qua. Việc này có thể phù hợp và đáp ứng nhu cầu quảng bá của bất cứ cửa hàng/ doanh nghiệp nào với ngân sách giới hạn.

3.Lưu ý khi in biển quảng cáo với bạt hiflex

Độ bền của biển là một điều rất quan trọng khi cân nhắc các phương án làm biển quảng cáo.

Độ bền của biển bạt hiflex phụ thuộc vào độ dày của bạt và loại mực in. Tiêu chuẩn về độ dày của bạt hiflex hiện nay là 0,46mm, loại trung bình là 0,36 – 0,38mm và loại mỏng là 0,32- 0,34mm. Về mực in:có mực in dầu và mực in nước.

  • Nếu sử dụng bạt hiflex để sử dụng cho các loại biển quảng cáo, biển hiệu, tấm billboard, những loại biển với tính chất sử dụng lâu dài, với yêu cầu về thẩm mỹ cao: nên chọn bạt dày và mực in dầu( bởi mực in dầu chống chọi tốt với ánh nẳng và nước mưa nên lâu bị phai màu)
  • Nếu sử dụng bạt thực hiện chiến dịch quảng cáo ngắn hạn như standee, biển thông báo: nên dùng các loại bạt mỏng và in mực nước để tiết kiệm chi phí.

Trước khi in biển quảng cáo bằng bạt hiflex, bạn cần lưu ý:

  • Khi bảng hiệu quảng cáo: cần báo nhà in chừa biên ra tầm 10cm (để dư 1 khoảng trắng khoảng 10 cm để thi công, tránh việc khi lắp đặt khung sắt chèn vào nội dung biển)
  • Khi in băng rôn treo ngang (thường yêu cầu xỏ cây): cần báo nhà in chừa biên, sau đó dán biên xỏ cây.
  • Cần báo rõ nhu cầu in: in ngoài trời, trong nhà, làm bảng hiệu đèn,…