Bắt trend kịp thời với xu hướng quảng cáo với bảng hiệu alu mica chữ nổi

Biển alu là một trong những loại hình quảng cáo truyền thống. Sau đây bienquangcaodep247.com sẽ giới thiệu xu hướng mới nhất: bảng hiệu alu mica chữ nổi…

1.Bảng hiệu alu mica chữ nổi là gì?

Bảng hiệu alu (aluminium) là một loại biển quảng cáo sử dụng vật liệu chính là mặt dựng nhôm Alu. Đây là một chất liệu làm từ hợp kim nhôm công nghiệp, có thể ứng dụng cho các công trình xây dựng và quảng cáo cả ở không gian trong nhà lẫn ngoài trời. Biển alu thường được thiết kế kết hợp cùng các vật liệu khác như mica, fomex, inox, … hay các loại thiết bị phát sáng để tạo hiệu ứng.

Mica là vật liệu đặc biệt được ưa chuộng trong ngành quảng cáo nhờ những tính năng ưu việt và tính thẩm mỹ cao của nó. Đặc biệt, mica còn có thể dễ dàng được kết hợp với hầu hết các vật liệu quảng cáo khác để tạo nên một chiếc bảng hiệu đẹp và hoàn chỉnh.

bảng hiệu alu mica
Biển hiệu alu mica đang trở nên thịnh hành

Bảng hiệu alu mica chữ nổi là loại biển quảng cáo với phần mặt biển là mặt dựng nhôm alu và phần thông tin quảng cáo (chữ nổi, logo, minh họa,…) được làm từ mica.

Với kết cấu khung xương sắt mạ kẽm chống gỉ, bảng hiệu alu mica chữ nổi được đảm bảo tính vững chắc, chịu lực tốt và bền dẻo với thời gian.

Chữ nổi mica thường được cắt khắc laser (hoặc CNC) dựa theo từng thiết kế. Chất liệu sử dụng cho phần chân chữ nổi có thể  có rất nhiều lựa chọn: hàn bằng mica cho đồng bộ với mặt chữ, sử dụng formex, hay inox, alu,.. tùy theo nhu cầu.

Phần chữ nổi mica còn có thể được kết hợp với các loại đèn chiếu sáng (đèn led siêu sáng hoặc đèn led hạt) giúp hắt sáng mặt chữ từ phía bên trong và tạo hiệu ứng nổi bật vào ban đêm.

2.Vì sao bảng hiệu alu mica chữ nổi được ưa chuộng?

Bảng hiệu alu mica chữ nổi ngày càng phổ biến và thịnh hành với mọi cửa hàng, cửa hiệu, xuất hiện trên mọi con phố. Sau đây Biển Quảng Cáo Đẹp 247 sẽ liệt kê những ưu điểm tiêu biểu nhất mà một chiếc bảng hiệu mica chữ nổi sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

  • Độ bền cao: bảng hiệu alu có độ bền cao hơn nhiều lần so với những loại biển làm từ vật liệu quảng cáo khác nhờ vào khả năng chịu nhiệt tốt, chống trọi với các điệu kiện thời tiết. Một chiếc biển hiệu alu mica có thể có tuổi thọ lên đến 15 năm.
  • Trọng lượng nhẹ: Nhôm hợp kim alu có trọng lương rất nhẹ. Chúng có thể giúp khối lượng toàn bộ sản phầm giảm tới 35% khối lượng so với khi sử dụng thép và chất liệu khác.
  • Màu sắc phong phú: Nhôm alu cung cấp cho người dùng tới hơn 30 màu cơ bản nhất. Sự đa dạng trong màu sắc vừa giúp thiết kế dễ dàng hơn vừa giúp khách hàng dễ dàng chọn ra màu sắc phù hợp nhất với sản phẩm và thương hiệu, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao khách hàng.
  • Dễ dàng uốn cong, cắt, xẻ rãnh một cách dễ dàng, giúp thuận lợi cho quá trình thi công cũng như sửa chữa; đồng thời có thể kết hợp được với nhiều loại chữ nổi với vật liệu khác nhau
  • Chất lượng cao mà vẫn đảm bảo giá thành hợp lý.

3.Một số mẫu bảng hiệu alu mica chữ nổi hot nhất hiện nay

3.1.Bảng hiệu alu mica chữ nổi trong nhà

bảng hiệu alu mica chữ nổi
Chữ nổi mica kết hợp với chân chữ inox và đèn hắt sáng

Bảng hiệu quảng cáo alu trong nhà hay còn gọi là biển alu PET thường được các công ty sử dụng cho mục đích quảng cáo ở không gian trong nhà, showroom, hoặc dùng trang trí phần nội thất, tăng sự sang trọng và thẩm mỹ.

bảng hiệu alu mica chữ nổi trong nhà
Kết hợp với đèn hắt sáng từ chân chữ đầy sáng tạo

3.2.Bảng hiệu alu mica chữ nổi ngoài trời

Bảng hiệu alu mica ngoài trời
Sử dụng nhôm alu PVDF cho các biển quảng cáo ngoài trời

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời sử dụng các tấm nhôm alu PVDF với độ bền cao hơn alu PET, tuy nhiên lại thường có ít màu hơn các loại nhôm alu PET.

Bảng hiệu alu mica ngoài trời đẹp mắt
Sự kết hợp của alu và mica chắc chắn không làm bạn thất vọng