Bật mí về pano quảng cáo ngoài trời mọi doanh nghiệp cần biết

Pano quảng cáo ngoài trời là gì? Có những loại pano quảng cáo nào trên thị trường? Cùng giải đáp những thắc mắc cơ bản nhất về pano qua bài viết sau..

1.Pano quảng cáo là gì?

Pano quảng cáo hay còn được gọi là biển quảng cáo tấm lớn (ngoài trời) – các tấm billboards. Kích thước của các tấm pano này thường khoảng từ 7 m x 14 m trở lên.

Bạt hiflex là loại vật liệu phổ biến nhất dùng cho pano quảng cáo. Có thể kết hợp thêm các thiết bị chiếu sáng như đèn led, đèn pha để tăng hiệu ứng về ban đêm và ốp tole trước khi căng bạt để tăng độ chắc chắn.

Các tấm pano quảng cáo thường được đặt tại các địa điểm đông đúc người qua lại như các ngã tư, chân cầu vượt, trên các trục đường lớn, đường cao tốc,… để thu hút nhiều sự chú ý từ người đi đường. Vị trí đặt biển pano rất quan trọng bởi chúng có khả năng truyền tải thông tin quảng cáo với tần suất 24/24 bất kể điều kiện thời tiết

Ngoài ra, khoảng trống bên hông của các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp cũng là một vị trí đượng nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thuê và lắp đặt pano quảng cáo thương hiệu.

Tuy chi phí ban đầu đầu tư vào pano quảng cáo khá cao nhưng đây là loại hình quảng cáo được cho là mang lại hiệu quả truyền thông cao nhất, giúp thương hiệu và sản phẩm của bạn luôn được ghi nhớ và hiện hữu trong tâm trí những khách hàng tiềm năng.

2.Phân loại pano quảng cáo

2.1.Pano quảng cáo 1 cột

Pano quảng cáo 1 cột
Pano billboard 1 cột

Pano quảng cáo 1 cột là loại pano quảng cáo ngoài trời tấm lớn với kết cấu khá phức tạp, gồm cột trụ (bằng bê tông cốt thép), giá đỡ bằng khung sắt và mặt biển (chủ yếu là bạt in Hiflex). Kích thước của các tấm billboards này thường rơi vào khoảng dưới 80m² (trong nội thành) và tới khoảng 250m² (trên đường cao tốc, quốc lộ)

Chính kết cấu phức tạp của loại pano này đòi hỏi kỹ thuật cao, đảm bảo đáp ứng an toàn khi thi công lắp đặt, các quy định khắt khe với các thủ tục, đơn xin cấp phép xây dựng,…

Tuy nhiên, đây cũng là loại pano quảng cáo cho hiệu quả cao nhất so với các loại pano khác bởi chúng có vị trí đứng độc lập, không có vật cản hay ngoại cảnh xung quanh, tăng khả năng được nhận diện và chú ý bởi người đi đường.

2.2.Pano quảng cáo ốp tường

Pano quảng cáo ốp tường
Pano quảng cáo ốp tường

Pano quảng cáo ốp tường là một loại pano lắp ốp bên hông tường các tòa nhà cao, có vị trí đẹp, nổi bật, thuận tiện cho quảng cáo.

Việc sử dụng giá đỡ gắn ngay lên tường giúp giảm thiểu tối đa chi phí về hệ thống cột trụ khi lựa chọn pano ốp tường thay vì pano 1 cột, mà lại vẫn đảm bảo được hiệu quả quảng cáo cực tốt.

2.3.Pano quảng cáo động trivision

Pano quảng cáo động trivision
Pano quảng cáo động trivision

Loại hình pano quảng cáo thứ ba là pano động trivision.

Đây là loại biển pano quảng cáo với ba mặt, chuyển động theo chu kỳ. Các mặt lật này là các thanh nhôm hình tam giác đều với bề mặt là hình ảnh quảng cáo được phun lên giấy ảnh decal PP. Bên trong biển là hệ thống động cơ vận hành êm ái và linh hoạt; thông điệp quảng cáo nhờ vậy cũng chuyển đổi liên tục và mượt mà.

Sự chuyển động của hình ảnh quảng cáo trên biển pano động trivision có thể mang lại hiệu quả truyền thông cao dù việc lắp đặt vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Hy vọng những thông tin Biển Quảng Cáo Đẹp 247 nêu trên giúp bạn hiểu rõ hơn về biển quảng cáo hiện nay. Nếu có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu cho doanh nghiệp của mình, mời bạn truy cập bienquangcaodep247.com để được tư vấn miễn phí 24/7!